Thông tắc cống, thông bồn cầu tại phường Kim Giang 0938 268 345

Thông tắc cống, thông bồn cầu tại phường Kim Giang 0938 268 345

Bồn cầu bị tắc và bạn muốn tìm đơn vị thông tắc cống, thông bồn cầu tại phường Kim Giang thật ưng ý? Hãy để dịch vụ thông cống Anh Quân mang lại cho bạn điều bạn đang mong muốn nhé!

Dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu tại Kim Giang của công ty Anh Quân.

Bạn đã bao giờ gặp phải sự cố tắc cống, tắc bồn cầu hay bể phốt bốc mùi hôi hoặc đường ống nước thoát đen ngòm do không tiêu được nước thải? Chúng tôi tin rằng trong chúng tai ít nhiều ai cũng đã từng gặp hoàn cảnh gây ra sự phiền toái này. Những lúc như vậy có người sẽ mò mẫm tự mình thông thử xem cống hoặc bồn cầu có hết tắc hay không. Có người thì cẩn thận hơn lên youtobe mở video xem mẹo thông tắc bồn cầu ma ai đó đã kỳ công đăng tải. Người khác vì bận quá nhiều việc nên đã gọi thẳng cho các trung tâm thông tắc cống chuyên nghiệp nhờ sự can thiệp. Đây cũng là cách mà đại đa số chúng ta thường xuyên áp dụng.  Chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên tìm đến các cơ sở chuyên nghiệp này để nhờ vả thì sẽ an toàn và tốt hơn bởi các lý do như: Khách hàng sẽ gặp những rủi ro trong quá trình tự thông tắc bồn cầu bởi không có đủ kiến thức, thiếu những am hiểu nhất định về cấu tạo của thân bồn cầu, cách đi ống của thợ điện nước. Mặt khác, vì nghiệp dư nên khách hàng cũng sẽ thiếu hụt dụng cụ đố nghề chuyên dụng, bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn…Đặc biệt khi tự thông với các dụng cụ tự chế khách hàng rất có thể sẽ làm nút tắc thêm kẹt trầm trọng hơn. Đây thường là nguyên nhân khiến khách hàng mất thêm nhiều chi phí hơn khi phải sử dụng đến dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng nên lưu ý hết sức cẩn thận khi tự thông tắc bồn cầu nhà mình.

Đó cũng là lý do vì sao khiến đại đa số khách hàng thường xuyên tìm đến các đơn vị thông tắc bồn cầu ở gần nhà mình nhất để nhờ cậy. Từ nhu cầu làm nảy sinh nhà cung cấp, hiện nay đã có rất nhiều các đơn vị cho ra đời dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu tại Kim Giang. Tuy nhiên để tìm được dịch vụ ưng ý, chúng tôi khuyên quý khách hãy đến với công ty thông tắc cống Anh Quân của chúng tôi. Đơn vị đang được 8/10 khách hàng ở quận Thanh Xuân lựa chọn mỗi ngày. Đặc biệt với cơ sở thông tắc cống tại Kim Giang, chúng tôi chắc chắn sẽ làm thỏa mãn mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Đây là hình ảnh về thợ thông tắc bồn cầu ở Kim Giang - Thanh Xuân
Đây là hình ảnh về thợ thông tắc bồn cầu ở Kim Giang – Thanh Xuân

. Tại sao Anh Quân lại là đơn vị thông tắc bồn cầu số 1 ở Kim Giang

Dịch vụ thông cống Anh Quân ở phường Kim Giang tự hào là đơn vị được hình thành sớm nhất ở quận Thanh Xuân. Không chỉ có vậy, chúng tôi còn là địa chỉ vàng trong làng thông tắc cống tại Hà Nội. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng bởi các lợi ích được mang lại như:

  • Thứ nhất:  Chúng tôi có một đội ngũ thợ thông tắc cống thực sự thiện chiến, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với tính cần cù, chịu khó, làm việc nhiệt tình, phục vụ 24/24h trong ngày luôn đảm bảo 100% khách hàng không bị phục vụ chậm trễ, không bị ngắt quãng trong sinh hoạt, trong công việc. Khẳng định 100% sẽ tìm ra nút tắc, xác định rõ phương án xử lý cho khách hàng nắm được.
  • Thứ hai: Chúng tôi luôn có các loại máy móc tối tân, hiện đại phục vụ trong thông tắc cống mà có thể bạn chưa bao giờ được nhìn thấy. Máy móc hiện đại, kinh nghiệm thượng thừa, chúng tôi còn biết áp dụng phương pháp thông tắc cống dành riêng cho từng trường hợp, từng thiết bị khác nhau thì sẽ có những hình thức thông tắc khác nhau. Đặc biệt với các thiết bị mới nhập khẩu năm 2019 từ Châu Âu về chúng tôi có thể áp dụng phương pháp thông tắc cống không đục phá khiến bạn phải ngỡ ngàng.
  • Thứ 3: Chúng tôi có giá thành bình dân, phù hợp với tất cả mọi khách hàng trong phường. Với việc chỉ phải bỏ ra 150k khách hàng đã có thợ đến tận nhà kiểm tra sự cố tắc, xử lý luôn nếu đó là mấy lỗi tắc nhẹ đồng giá dịch vụ khởi điểm. Chúng tôi chỉ tính theo số liệu đo đạc khi các sự cố tắc cống của khách hàng quá nặng nề, phải dùng máy móc, hóa chất và làm việc trong điều kiện khó khăn, mất vệ sinh. Anh Quân sẵn sàng giảm 30% cho khách hàng tái sử dụng dịch vụ. Khách hàng là công nhân, người lao động phổ thông, sinh viên khi sử dụng dịch vụ cũng được ưu ái giảm tới 20% ngay từ lần thông tắc đầu tiên.
  • Thứ 4: Chúng tôi có chế độ bảo hành rành mạch nhất. Chính sách bảo hành cho từng hạng mục thông tắc đều được ghi chép rõ ràng trên phiếu. Cùng với đó là việc chăm sóc khách hàng chu đáo từ đội ngũ nhân viên lễ tân của chúng tôi. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, tư vấn nhiệt tình để khách hàng có được những kiến thức cần thiết khi sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng cần cung cấp các loại hóa đơn, chứng từ chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ…

Đó là những điểm mạnh mẽ đến từ dịch vụ Anh Quân. Nó cũng là lý do vì sao Anh Quân có được ngôi vương ở làng thông tắc cống khu vực Kim Giang nói riêng và cả trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Hãy gọi theo đường dây nóng cho Anh Quân số 0938.268.345 nếu hôm nay quý khách đang cần
thông tắc cống, thông bồn cầu tại Kim Giang.  Quý khách hàng sẽ được phục vụ theo đúng yêu cầu.

error: Content is protected !!