Thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng O938.826.558

Thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng O938.826.558

Bạn cần thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng? Bạn có biết đơn vị nào làm dịch vụ này tốt nhất ở Hai Bà Trưng? Hãy gọi 0938826558 – Thông tắc bồn cầu Anh Quân sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng đến từ Anh Quân –  Hà Nội

Bỗng một ngày bạn không thể sử dụng được chiếc bồn cầu nhà bạn do nó bị tắc quá bất ngờ mà bạn không hiểu nổi nguyên nhân là do đâu. Chỉ biết rằng khi nó hỏng hóng, trục trặc mới thấy hết được tầm quan trọng của nó. Sự cố này đã làm đảo lộn hết sinh hoạt của bạn và gia đình vì trong căn hộ chung cư bé nhỏ này chỉ có 1 cái toilet để đi vệ sinh, tắm giặt mà nó gặp sự cố thì chả khác gì là gặp một tai nạn. Bạn đã loay hoay mãi mà chiếc bồn cầu vẫn không rút được nước và chất cặn bã dơ bẩn trong ầy. Chẳng còn cách nào khác, bạn lên mạng tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng nhờ sự trợ giúp. Nhưng thật lạ, bạn đã liên hệ 6 đến 7 đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp rồi nhưng cứ mô tả xong sự cố bạn đang gặp phải là đơn vị nào cũng từ chối đưa ra lý do nào là máy thông tắc cống đang hỏng, chỗ thì bảo thợ thông tắc bồn cầu bận công việc gia đình… Tìm kiếm mãi bạn mới được công ty thông tắc cầu cống Anh Quân nhận lời giúp đỡ, đúng như lịch hẹn, 15 phút chờ đợi những người thợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân đã có mặt. Trao đổi nhanh sau đó kỹ thuật viên kiểm tra trực tiếp sự cố, đưa ra phương án xử lý cùng mức chi phí cho lần thông tắc này.  Nhận được sự đồng ý của bạn nhân viên kỹ thuật cho máy hút bồn cầu mini hút sạch sẽ nước và chất cặn trong bồn cầu đi sau đó quá trình xử lý mới được bắt đầu. Sau hơn 2 tiếng vật lộn vất vả 2 nhân viên thông tắc bồn cầu tại nhà cũng đã xử lý được vấn đề của bạn. Nguyên nhân chính đã được tìm ra đó là 2 cãi lõi của cuộn giấy vệ sinh ai đó không biết đã thả vào bồn cầu khiến nó bị kẹt ngang phía đường ống thoát bên dưới bồn cầu khiến nó bị tắc dồn cục bộ. Xả lại máy hút mini, vệ sinh lại mặt bằng sạch sẽ, kiểm tra lại thêm một số lần nữa các nhân viên báo cáo đã xong công việc thông tắc bồn cầu nhà  bạn.  Quá vui mừng, cảm ơn và bạn thanh toán tiền công theo hợp đồng cho nhân viên thông tắc bồn cầu Anh Quân tại quận Hai Bà Trưng.

Không chỉ riêng bạn có được niềm vui sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của đơn vị chúng tôi. Mà đã có rất nhiều các gia đình đã coi Anh Quân như những người bạn, các doanh nghiệp lớn trong quận coi Anh Quân là đối tác chân thành. Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân đang nổi lên như là một cái tên Hot nhất trong làng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Anh Quân có những dịch vụ gì khác ngoài dịch vụ thông bồn cầu ở quận Hai Bà Trưng?

Tìm Anh Quân giải quyết thông tắc bồn cầu mỗi khi khách hàng gặp là công việc chính của chúng tôi. Ngoài ra, đơn vị thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi còn đảm nhận các phần việc như:

  • Thông tắc cống ngầm nhà vệ sinh, thông cống nhà dân, khu tập thể, cơ quan, nhà hàng, khách sạn…
  • Thông tắc ống thoát nước chậu rửa chén bát, lavabo, máy giặt…
  • Thông tắc ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm…
  • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ…
  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng chuyên nhận hút bể phốt, hút hố ga, nạo vét rãnh thoát nước, vận chuyển bùn và rác thải đi xử lý…
  • Nhận sửa chữa bồn cầu, cải tạo nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống cấp thoát nước…

Tai sao khách hàng tin dùng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân?

Bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thông thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh của Anh Quân tại quận Hai Bà Trưng, nơi đang được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng mỗi khi cần. Hiện nay tại khu vực quận Hai Bà Trưng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhưng khi khách hàng đến với Anh Quân để  thông tắc bồn cầu khách hàng sẽ được thỏa mãn tất cả những yêu cầu quý khách đề ra mang lợi ích thiết thực cho khách:

Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân luôn cam kết về chất lượng, đã nhận thông à phải hết tắc. Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân đã qua trường đào tạo, có kiến thức vững vàng về hệ thống thoát nước cũng như am hiểu tường tận về cấu tạo của từng loại bồn cầu. Đơn vị được tập trung đầu tư nhiều loại máy móc thông tắc cống chuyên nghiệp, hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu như: Máy lò xo tạo momen xoắn có thể luồn và đánh tan nút tắc ở những điểm góc vuông. Máy ép khí công suất cao thổi, đẩy lùi vật tắc mềm ra ngoài đường ống, xe hút bể phốt các loại…Anh Quân có giá thi công, sửa chữa, thông tắc bồn cầu thấp nhất.  Do có nhiều cơ sở trong quận lại có thợ giỏi, máy móc đồ nghề đầy đủ nên quá trình thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng được rút ngắn, giá thành vì thế mà thuyên giảm được rất nhiều cho quý khách. Ngoài ra Anh Quân còn thường xuyên có các chương trình giảm giá thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh trong các dịp lễ tết lớn cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng là sinh viên đại học, công nhân thuê nhà ở trọ được giảm ngay 30%.  Dịch vụ thông tắc bồn cầu của Anh Quân cũng có chế độ bảo hành kéo dài hơn các dịch vụ khác. Chúng tôi bảo hành dịch vụ thông tắc cống không đục phá là 6 tháng và thông tắc bồn cầu là 1 năm. Các dịch vụ khác sẽ có chế độ bảo hành riêng được ghi chép cẩn thận theo phiếu bảo hành.

Trên đây quý khách vừa được tìm hiểu thêm đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân. Nếu có nhu cầu sử dụng quý khách vui lòng truy cập website: http://thongtaccaucong.com.vn hoặc cần tư vấn quý khách gọi ngay số Hotline 0938268345.