Thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng O938.268.345

Bạn cần thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng? Bạn có biết đơn vị nào làm dịch vụ này tốt nhất ở Hai Bà Trưng? Hãy gọi 0938.268.345 – Thông tắc bồn cầu Anh Quân sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng đến từ Anh Quân –  Hà Nội

Bỗng một ngày bạn không thể sử dụng được chiếc bồn cầu nhà bạn do nó bị tắc quá bất ngờ. dặc biệt, bạn không hiểu nổi nguyên nhân là do đâu. Chỉ biết rằng khi nó trục trặc, bạn mới thấy hết được tầm quan trọng của nó. Sự cố này đã làm đảo lộn hết sinh hoạt của bạn và gia đình. Vì trong căn hộ chung cư bé nhỏ này, bạn chỉ có 1 cái toilet để đi vệ sinh, tắm giặt. Bạn biết phải xoay sở ra sao. Bạn đã loay hoay nhiều giờ mà chiếc bồn cầu vẫn không rút được nước. Chất thải dơ bẩn vẫn còn nguyên trong bồn cầu. Chẳng còn cách nào khác , bạn lên mạng tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng nhờ sự trợ giúp.

Nhưng thật lạ, bạn đã liên hệ 6 đến 7 đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp rồi. Nhưng cứ mô tả xong sự cố bạn đang gặp phải là đơn vị nào cũng từ chối, đưa ra đủ các lý do. Nào là máy thông tắc cống đang hỏng, chỗ thì bảo thợ thông tắc bồn cầu bận công việc gia đình…

Tìm kiếm mãi, bạn gặp được công ty thông tắc cầu cống Anh Quân nhận lời giúp đỡ. Đúng như lịch hẹn, 15 phút chờ đợi, thợ của dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân đã có mặt. Trao đổi nhanh, kỹ thuật viên Anh Quân kiểm tra trực tiếp sự cố, đưa ra phương án xử lý. Và, tin tưởng nhất là thợ Anh Quân báo ngay mức chi phí cho lần thông tắc này.  

Thợ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Hai Bà Trưng do Anh Quân tổ chức

Nhận được sự đồng ý của bạn, nhân viên kỹ thuật Anh Quân cho máy hút bồn cầu mini hút sạch nước và cặn bẩn trong bồn cầu. Sau đó, quá trình xử lý của thợ Anh Quân mới được bắt đầu. Khoảng hơn 2 tiếng vật lộn vất vả, sự cố cũng đã được xử lý gọn gàng. Nguyên nhân chính đã được tìm ra, đó là cãi lõi của cuộn giấy vệ sinh do ai đã thả vào khiến bồn cầu bị tắc dồn cục bộ.

Xả hết cặn từ máy hút mini, vệ sinh lại mặt bằng sạch sẽ, kiểm tra lại thêm một nữa, các nhân viên báo cáo đã xong công việc thông tắc bồn cầu nhà  bạn.  Quá vui mừng, bạn thanh toán tiền công theo hợp đồng. Thợ đơn vị cũng đã giải quyết xong sự cố tắc bồn cầu nhà bạn.

Không chỉ riêng bạn có được niềm vui sau khi sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của đơn vị chúng tôi. Mà đã có rất nhiều doanh nghiệp nhận Anh Quân làm đơn vị bảo trì bồn cầu theo lịch thường niên . Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân đang nổi lên là một cái tên Hot nhất trong làng dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Dịch vụ thông bồn cầu ở quận Hai Bà Trưng có những gì

Tìm Anh Quân giải quyết thông tắc bồn cầu mỗi khi khách hàng gặp là công việc chính của chúng tôi. Ngoài ra, đơn vị thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của chúng tôi còn đảm nhận các phần việc như:

  • Thông tắc cống ngầm nhà vệ sinh, thông cống nhà dân, khu tập thể, cơ quan, nhà hàng, khách sạn…
  • Thông tắc ống thoát nước chậu rửa chén bát, lavabo, máy giặt…
  • Thông tắc ống thoát nước sàn nhà vệ sinh, nhà tắm…
  • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ…
  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng chuyên nhận hút bể phốt, hút hố ga, nạo vét rãnh thoát nước, vận chuyển bùn và rác thải đi xử lý…
  • Nhận sửa chữa bồn cầu, cải tạo nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống cấp thoát nước…
  • Nhận xây hố ga, bể xử lý chất thải, cống rãnh khu tập thể
  • Đơn vị chuyên nhận di dời vị trí bồn cầu, bồn tiểu nam
  • Tư vấn cách lắp đặt bồn cầu, tư vấn cách chọn bồn cầu mới….

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng còn làm được nhiều công việc khác. Đơn vị Anh Quân là dịch vụ tại nhà với tổng hợp nhiều nhóm thợ làm nghề khác nhau. Vì vậy, dù là bạn cần thợ thông tắc hay cần thợ giải quyết bất kỳ một công việc nào trong gia đình mình, xin đừng quên gọi Anh Quân số 0938.268.345.

Tai sao khách hàng tin dùng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân

Bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thông thông tắc cống, thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh của Anh Quân tại quận Hai Bà Trưng. Nơi đang được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng mỗi khi cần. Hiện nay, tại khu vực quận Hai Bà Trưng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc cống nhưng khi khách hàng đến với Anh Quân để  thông tắc bồn cầu khách hàng sẽ được thỏa mãn tất cả những yêu cầu quý khách đề ra mang lợi ích thiết thực cho khách;

Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân luôn cam kết về chất lượng, đã nhận thông là phải hết tắc. Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân đã qua trường đào tạo, có kiến thức vững vàng về hệ thống thoát nước cũng như am hiểu tường tận về cấu tạo của từng loại bồn cầu. Đơn vị được tập trung đầu tư nhiều loại máy móc thông tắc cống chuyên nghiệp, hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu như; Máy lò xo xoắn có thể luồn và đánh tan nút tắc ở những điểm góc vuông. Dịch vụ còn có máy ép khí công suất cao thổi, đẩy lùi vật tắc mềm ra ngoài đường ống, xe hút bể phốt các loại…

Anh Quân có giá thi công, sửa chữa, thông tắc bồn cầu thấp nhất. Do có nhiều cơ sở trong quận lại có thợ giỏi, máy móc đồ nghề đầy đủ nên quá trình thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng được rút ngắn. Giá thành dịch vụ vì thế mà thuyên giảm được rất nhiều cho khách hàng của mình.

Dịch vụ sửa chữa bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng

Bạn đang cần tìm đơn vị sửa chữa bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng cho mình, nhưng chưa biết phải tìm thợ ở khu vực nào cho chất lượng, giá rẻ. Hãy gọi thợ sửa bồn cầu tại Anh Quân ở quận Hai Bà Trưng. Đơn vị với đội lực lượng dồi dào, có kinh nghiệm thực tế trên 10 năm sửa bồn cầu.  Thợ đã được đào tạo chuyên môn sâu, rất hiểu biết về cấu tạo của các loại bồn cầu, xí bệt.

Với nhiều đơn vị, thợ sửa bồn cầu ít kinh nghiệm, gặp vấn đề phức tạp, không đưa ra phương án sửa bồn cầu tối ưu. Ở chúng tôi lại khác, Anh Quân cam kết sửa được tất cả mọi sự cố hư hỏng ở bồn cầu dù là nặng nhất.

Ngoài ra Anh Quân còn thường xuyên có các chương trình giảm giá thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh trong các dịp lễ tết lớn cho khách hàng. Đặc biệt khách hàng là sinh viên đại học, công nhân thuê nhà ở trọ được giảm ngay 30%.  

Dịch vụ thông tắc bồn cầu của Anh Quân cũng có chế độ bảo hành kéo dài hơn các dịch vụ khác. Chúng tôi bảo hành dịch vụ thông tắc cống không đục phá là 6 tháng và thông tắc bồn cầu là 1 năm. Các dịch vụ khác sẽ có chế độ bảo hành riêng được ghi chép cẩn thận theo phiếu bảo hành.

Trên đây quý khách vừa được tìm hiểu thêm đôi nét về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng của Anh Quân. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ quý khách vui lòng truy cập website: http://thongtaccaucong.com.vn hoặc gọi ngay số 0938268345.

error: Content is protected !!