Thông tắc cống tại quận Cầu Giấy Hotline O938.268.345

Bạn cần tìm thợ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy? Bạn gọi 0938268345 – Dịch vụ Anh Quân ở Cầu Giấy chuyên thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh giúp bạn giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy có chiều hướng gia tăng những năm gần đây

Tắc cống thoát nước từ lâu nay đã trở thành chủ đề bàn bạc nhiều tại các buổi làm việc của ngành bảo vệ môi trường quận Cầu Giấy. Hình ảnh những xe hút cống ngầm trong quận ngày này qua ngày khác cần mẫn thực hiện công việc hút bùn sình từ đường cống thoát nước chung của thành phố đã trở nên quen thuộc trong mắt người dân nơi đây. Hay hình ảnh những công nhân môi trường ngập nội trong cống rãnh để nạo vét chất thải. Công nhân của các công ty thoát nước đô thị đầm mình túc trực cống rãnh thoát nước trong các trận mưa lớn. Đặc biệt là hình ảnh thợ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy ngày ngày ngược xuôi hỗ trợ khách hàng thông tắc cống ngầm, thông tắc nhà vệ sinh…tại các gia đình, cơ quan mỗi khi gặp sự cố. 

Vậy nguyên nhân nào khiến tình trạng tắc cống thoát nước tại quận Cầu Giấy ngày một gia tăng? Theo dịch vụ thông tắc cầu cống Anh Quân thì vấn đề đó có thể được lý giải như sau:

Cầu Giấy là một quận hành chính được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996 đến nay đã hơn 20 năm tuổi, cơ sở hạ tầng tại quận đã cũ kỹ, lạc hậu. Trong đó hệ thống cống thoát nước chưa được nâng cấp đã trở nên quá tải thường xuyên gây nên cảnh ngập lụt, nước thải dơ bẩn ngày ngày đổ ra con sông Tô Lịch chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường , ngày mưa gió thì gây ra cảnh ngập úng, lụt lội cản trở giao thông đã không còn xa lạ gì với người dân trong quận. 

Một số nguyên nhân khác gây ra sự cố tắc cống thoát nước ở khu vực quận Cầu Giấy

Quận Cầu Giấy lại là quận đông dân cư, đây là vấn đề lớn làm đau đầu các nhà quy hoạch đô thị trong quận. Vì dân cư đông đúc kéo theo sự quá tải tại các ngành nghề khác như giao thông, công ăn việc làm của người dân, sức khỏe ý tế cộng đồng, giao thông công chính…Và đặc biệt là vấn đề môi trường, vì hàng ngày có đến hàng trăm tấn rác thải từ quá trình sinh hoạt của người dân, từ các công trình xây dựng, từ bệnh viện, bãi đỗ xe, từ chợ cóc chợ tạm…

Chỉ cần một lượng nhỏ rác thải kể trên vương vãi và bị đẩy xuống các hố ga, mương thoát nước chung của người dân trong quận thì sự cố tắc cống gặp phải là điều khó tránh khỏi.

Ý thức bảo vệ môi trường của nhiều người dân trong quận còn vô cùng yếu kém. Việc người dân vô tư xả rác, xả thải bừa bãi thiếu ý thức đã ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống cống thoát nước chung của quận. Chúng ta đã từng được chứng kiến cảnh người dân nén nút đổ cả xe bùn rác sau xây dựng ra đường lúc đêm khuya. Hay cảnh người dân hồn nhiên ném bịch túi bóng xuống lòng đường khi tham gia giao thông. Bùn cát, rác thải, túi li non đó theo nguồn nước mưa cuốn vào trong đường cống lâu ngày tích tụ, dồn ép lại làm giảm sự lưu thông dòng chảy thì đương nhiên sẽ dẫn đến sự cố tắc cống cục bộ cũng là điều dễ hiểu.

Trên đây là ý kiến nhân xét từ thợ thông tắc cống tại quận Cầu Cầu Giấy của chúng tôi.

Thợ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy nhận xét thêm

Cầu Giấy cũng được xem là quận có nhiều chợ tạm, chợ đầu mối rau xanh. Quận đang trên đà phát triển nên các tòa nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, bãi đỗ xe, bãi rửa xe ô tô, cửa hàng mua bán hải sản – gia cầm, nhà xưởng, kho tàng…cũng xuất hiện dày đặc. Từ đó lượng dầu mỡ, lượng rác thải, bụi xây dựng, lương thực – thực phẩm dư thừa có chất bảo quản khó phân hủy, đất cát… liên tục bị thải vào hệ thống đường cống thoát nước với số lượng lớn đã góp phần làm tăng thêm sự cố tắc cống.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của Anh Quân còn nhận định một lý do khách quan nữa là. Cầu Giấy – Hà Nội nằm trong rãnh khí hậu nhiệt đới gió mùa nên cũng làm cho đường cống, đường ống thoát nước gặp khó khăn trong quá trình lưu thông. Vì mùa thu thì lá rụng nhiều sẽ vương vào cống thoát nước tạo nên sự cố tắc cống. Hay dầu mỡ, thức ăn sẽ đông lại trong nguồn nước lạnh ở giữa mùa đông. Mùa hạ thì mưa nhiều…là những nguyên nhân tạo nên sự cố tắc cống thoát nước của thành phố và tắc đường ống thoát nước của các hộ gia đình.

Từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan đó mà nhu cầu tìm kiếm thợ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy trở nên thường xuyên và nóng bỏng hơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Anh Quân đã kịp thời cho ra đời dịch vụ thông tắc cống không đục phá được đông đảo người dân trong quận biết đến và đón nhận những năm vừa qua.

Dịch vụ thông cống tại quận Cầu Giấy của Anh Quân bao gồm

Thông tắc cống là một việc khó khăn vất vả. Người thực hiện phải là người có hiểu biết về cống rãnh, đường ống nước thải. Cùng với đó, họ phải có đầy đủ máy móc, đồ nghề chuyên dụng mới có thể thực hiện được một cách trơn tru. Nếu không đủ điều kiện, bạn nên tìm đến thợ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của Anh Quân nhờ trợ giúp cho yên tâm.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của Anh Quân thì có lẽ đã nắm được những công việc chính của Anh Quân. Hôm nay đơn vị sẽ chi tiết lại các hạng mục chính tại dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của mình:

 • Nhận thông tắc hệ thống cống ngầm cho các khu đô thị, khu dân cư, tổ dân phố. Nhận thông tắc cống gia đình
 • Nhận thông tắc bồn cầu, thông bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ.
 • Thông tắc chậu rửa bát, lavabo rửa mặt
 • Thông tắc sàn nhà vệ sinh, sàn rửa rau, sàn chế biến thức ăn tại các nhà hàng…
 • Nhận hút bể phốt, hút bùn sình hố ga, trung chuyển và xử lý chất thải hôi thối…
 • Nhận sửa chữa hố ga, đặt lắp hố ga, xây dựng hầm cầu, xây dựng đường ống cống rãnh, lắp đặt hệ thống ống thoát nước gia đình…
 • Nhận thau rửa bể nước ăn, bồn tiểu cảnh, khử mùi hôi nhà vệ sinh, chống thấm dột…
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ gia đình như: Dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa điện nước

Và một số các dịch vụ nhỏ khách mời quý khách xem thêm tại website: http://thongtaccaucong.com.vn của chúng tôi.

Thợ thông tắc cống chuyên nghiệp ở Cầu Giấy của Anh Quân
Thợ thông tắc cống chuyên nghiệp ở Cầu Giấy của Anh Quân

Tại sao khách hàng tin dùng dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của Anh Quân

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của công ty Anh Quân là dịch vụ thông tắc cống uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đơn vị chúng tôi có hơn 20 thợ thông tắc cống chuyên nghiệp, tay nghề hết sức khéo léo đã được đào tạo bài bản qua trường lớp nên có kiến thức rất sâu về hệ thống cấp thoát nước thành phố, nhà dân. Sau nhiều năm bươn chải trong nghề thợ thông tắc cống, thợ Anh Quân đã có một bề dày kinh nghiệm. Vì thế mỗi khi đối mặt với những công việc khó khăn họ đều giải quyết được một cách nhanh chóng và triệt để.

Anh Quân chúng tôi cũng tự hào vì là đơn vị được đầu tư cơ sở vật chất quy mô, bài bản nhất. Đơn vị có 10 xe hút bể phốt có giá trị cao nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chúng tôi có hàng trăm loại máy móc thông tắc cống hiện đại. Sự đầu tư của Anh Quân còn phải kể đến 3 cơ sở uy tín trong quận đó là:

 • Cơ sở 1: 117/7 Trung Kính
 • Cơ sở 2: 215/9 Xuân Thủy
 • Cơ sở 3: 6/106 Hoàng Quốc Việt

Khi sử dụng dịch vụ Anh Quân khách hàng còn được lợi vê kinh tế rất thiết thực, đơn vị cho kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng và báo giá trước nên khách hàng tránh được sự gian lận. Anh Quân là dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất, có giá canh tranh nhất trong quận vì chúng tôi luôn sẵn sàng giảm giá dịch vụ cho khách hàng là sinh viên, người thuê nhà ở trọ trong quận Cầu Giấy.  

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Cầu Giấy của Anh Quân uy tín nhất

Chế độ bảo hành dịch vụ của Anh Quân cũng tương đối rõ ràng và chi tiết. Chế độ bảo hành được kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm được ghi chép chi tiết tại phiếu bảo hành và bàn giao cho khách hàng lưu giữ.

Những ưu điểm nổi trội đó đã làm nên Anh Quân mạnh mẽ tại dịch vụ thông tắc cống quận Cầu Giấy. Quý khách khi gặp các sự cố tắc cống và không thể tự mình giải quyết được hãy gọi ngay Anh Quân số 0938268345. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24. Anh Quân – Công ty thông tắc cống uy tín nhất hiện nay tại quận Cầu Giấy.

Đơn vị Anh Quân và địa bàn hoạt động;

Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ. Quan Nhân. Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện. Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn

Trung Hòa, Trung Kính, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa.

Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch. Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt.
Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc , Dịch Vọng Hậu, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ. Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy.

error: Content is protected !!