Thông tắc cống tại quận Hoàng Mai Hotline O938.268.345

Bạn cần thông tắc cống tại quận Hoàng Mai gấp? Bạn gọi ngay 0938268345. Dịch vụ thông tắc cống Anh Quân ở Hoàng Mai sẵn sàng phục vụ 24/24 giá rẻ.

Vì sao dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai của Anh Quân ra đời

Hoàng Mai là một quận được thành lập tháng 11 năm 2013 diện tích lớn thứ 4 ở thủ đô Hà Nội đang có tốc đô phát triển kinh tế mạnh mẽ. Tuy nhiên Quận Hoàng Mai có vị trí địa lý thấp hơn mặt nước biển so với những quận huyện khác, hệ thống cống rãnh, trạm bơm xả lụt… còn sơ sài chưa thật sự đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân trong quận.

Những năm vừa qua Hoàng Mai liên tục phải đối mặt với tình trạng lụt lội khiến cuộc sống của người dân gặp muôn vàn khó khăn. Tình trạng ngập lụt cục bộ đã dẫn đến các sự cố khác như đường cống thoát nước của các gia đình, cơ quan, khu tập thể khó sử dụng dẫn đến sự cố tắc cống riêng lẻ của từng hộ gia đình có chiều hướng tăng cao.

Chính điều đó đã thúc đẩy Anh Quân cho ra đời dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai nhằm phần nào hỗ trợ khách hàng giải quyết các sự cố mỗi khi gặp phải. Tại sao Hoàng Mai lại là quận có sự cố tắc cống tăng cao? Theo nhận định của dịch vụ thông tắc cầu cống Anh Quân thì vấn đề đó được cho là bởi các lý do sau.

Nhu cầu thông tắc cống tại quận Hoang Mai gia tăng mạnh mẽ vì sao

 • Quận Hoàng Mai có vị trí trũng thấp nên khi mưa lớn sẽ gặp khó khăn trong việc xả nước. Hệ thống cống rãnh nhiều khu vực còn dở dang chưa hoàn thiện nên quá trình chung chuyển nước thải rất dễ gây ra tắc, ngập lụt.
 • Hoàng Mai là một quận rộng lớn và có lượng dân số đông đúc nhất nhì thành phố. Dân số đông đúc chính là gánh nặng cho những ngành nghè như; Giao thông, giáo dục, văn hóa, việc làm của người dân… và đặc biệt là vấn đề môi trường cùng với hệ thống cấp thoát nước chưa được xây dựng nâng cấp cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân
 • Quận Hoàng Mai được đánh giá là quận có nhiều bến bãi, ga tàu, chợ đầu mối và hàng trăm chợ dân sinh nên có một lượng rác thải ra mỗi ngày là rất lớn. Sự thu gom không thể triệt để nên rác và nhiều chất thải khác từ bệnh viện, trường học, rác xây dựng…đã lưu thông vào trong đường cống thoát nước một cách dễ dàng tạo nên những điểm tắc cực kỳ nghiêm trọng.
 • Việc nhiều người dân còn thiếu ý thức giữ gìn môi trường, xả rác, xả phế liệu bừa bãi cũng là nguyên nhân dẫn đến sự cố tắc cống ở quận Hoàng Mai
 • Một nguyên nhân khiến quận Hoàng Mai dễ bị tắc cống hơn nữa mà dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của Anh Quân nhận định là do; Hoàng Mai của Hà Nội có khí hậu gió mùa nên về mùa đông khách hàng rất dễ bị tắc cống do mỡ, thức ăn dư thừa, chất bảo quản thực phẩm…kết tủa, đông cứng trong đường ống gây ra.
Đơn vị thông tắc cống tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp của Anh Quân
Đơn vị thông tắc cống tại quận Hoàng Mai chuyên nghiệp của Anh Quân

Dịch vụ thông tắc cống Anh Quân ở quận Hoàng Mai có những gì

Khi gọi Anh Quân hỗ trợ thông tắc cống tại nhà quý khách sẽ được phục vụ nhiệt tình nhiều hạng mục khác nhau như:

 1. Thông tắc cống ngầm cho nhà dân, khu tập thể, khu đô thị. Hợp đồng kiểm tra cống rãnh theo định kỳ.
 2. Nhận thông tắc bồn cầu, thông bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ. Nhận sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh, sửa chữa phụ kiện bồn cầu hư hỏng.
 3. Nhận thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt. Nhận thay xi phông chậu, lắp đặt chậu mới…
 4. Thông tắc đường ống thoát nước mưa, đường cấp nước sạch sinh hoạt
 5. Thông tắc đường cống thoát nước máy giặt, thông tắc sàn vệ sinh. Nhận thay ga thu sàn, khử mùi hôi nhà vệ sinh
 6. Dịch vụ thông tắc cống không đục phá của Anh Quân nhận hút bể phốt, nạo vét hố ga, chung chuyển bùn, rác thải,  xử lý bể chứa chất thải của nhà hàng, khách sạn, khu chế xuất…
 7. Nhận xây hoặc cải tạo bể phốt cũ, bể chứa, hố ga. Nhận cải tạo nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống cấp thoát nước…
 8. Nhận thau rửa bể nước ăn gia đình, khu tập thể, nhận chống thấm dột, khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Dịch vụ xây dựng và cải tạo cống rãnh tại Hoàng Mai

Thông tắc cống Anh Quân là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa hố ga, cống rãnh ở Hoàng Mai. Vì thế, mọi công trình, dự án được Anh Quân đảm nhận đều là những hợp đồng mang lại uy tín, chất lượng cho khách hàng.

Đơn vị có đội ngũ thợ xây lành nghề, thợ làm đường nước chuyên nghiệp. Vì vậy, khi khách hàng ký kết hợp đồng với công ty Anh Quân sẽ an tâm được xây dựng hoặc cải tạo cống rãnh đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

Anh Quân lại có đầy đủ máy móc phục vụ đắc lực cho quá trình xây sửa cống rãnh như; Máy lu, máy đầm, máy múc, máy đảo trộn bê tống…. Do vậy, khách hàng còn được an tâm do được phục vụ đúng tiến độ, khoa học, hiện đại.

Những công trình do chúng tôi thực hiện xây mới hoặc cải tạo đều được chăm lo kỹ càng đến từng chi tiết. Từ việc thăm dò nền, cho ra kích cỡ của đường cống, hố ga cho đến việc xây móng, làm tường, đổ tấm đan đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ.

Anh Quân cũng nhận cải tạo nhà vệ sinh, sửa chữa hoặc thay mới đường nước thải. Chúng tôi nhận chống thấm nhà tắm, xây trát, ốp lát lại gạch men phòng bếp, phòng vệ sinh….

Mọi nhu cầu về sửa chữa đường ống, cải tạo cống rãnh, xây mới hố ga…xin vui lòng gọi 0938.268.345 để trao đổi nhanh với những cộng sự đến từ Anh Quân.

Tại sao khách hàng tại quận Hoàng Mai tin dùng dịch vụ thông tắc cống của Anh Quân

Dịch vụ thông tắc cống do Anh Quân tổ chức và thực hiện được đông đảo khách hàng quan tâm và biết đến là vì Anh Quân có đội ngũ thợ trẻ trung, sáng tạo trong lao động, thợ thông tắc cống của Anh Quân học qua trường lớp nên có kiễn thức vững vàng về hệ thống cống thoát nước của thành phố, của gia đình. Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống tại quận Hoàng Mai thợ của dịch vụ Anh Quân đã có một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Anh Quân cũng là đơn vị có sự đầu tư quy mô, bài bản và mạnh mẽ nhất hiện nay. Dịch vụ thông tắc cống Anh Quân có hơn 10 xe hút bể phốt và nhập khẩu hàng trăm máy thông tắc lớn nhỏ trang bị cho đội ngũ thợ đi thi công.

Anh Quân có nhiều cơ sở trong quận nên khi khách hàng cần thông tắc cống tại Hoàng Mai sẽ không phải chờ đợi lâu, sau cuộc điện thoại yêu cầu khoảng 15 phút là khách hàng đã được phục vụ.

Dịch vụ Anh Quân chính là dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi có đầy đủ hóa đơn và các loại giấy tờ cần thiết rất thuận lợi cho quá trình thông tắc cống của nhà hoặc cơ quan của bạn.

Chế độ bảo hành cũng được Anh Quân duy trì và thực hiện một cách bài bản, rõ ràng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm mỗi khi gọi Anh Quân thông tắc cống tại quận Hoàng Mai.

Trên đây khách hàng vừa được tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống tại quận Hoàng Mai của công ty Anh Quân. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng gọi số 0938268345 hoặc truy cập website: http://thongtaccaucong.com.vn để  tìm hiểu thêm về chúng tôi

Các cơ sở của Anh Quân:

Cơ sở 1 tại 37 Đại Từ

Cơ sở 2 tại 9/521 Trương Định

Cơ sở 3 tại 105/7 Lĩnh Nam

Cơ sở 4 tại 15/8 Ngọc Hồi

error: Content is protected !!