Thông tắc cống tại quận Thanh Xuân Hotline O938.268.345

Bạn cần tìm thợ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân? Gọi 0938268345 – Anh Quân chuyên thông tắc cống, thông tắc vệ sinh giá rẻ, uy tín ở quận Thanh Xuân.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân đến từ đơn vị Anh Quân

Tình trạng tắc cống ngầm tại quận Thanh Xuân hiện nay rất phổ biến. Quá trình đô thị hóa đã làm nhiều vấn đề trở nên quá tải như đường xá giao thông, việc làm, giáo dục, y tế … Và đáng nói trong số này là môi trường sống đang bị đe dọa, hệ thống cống rãnh thoát nước đang phải làm việc quá tải do dân số trong quận tăng vọt. Hiện tượng tắc cống cũng vì vậy mà tăng thêm về số lượng.

Nhận biết được vấn đề này hiện nay có không ít đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân. Tuy nhiên có đến 9/10 khách hàng tìm và sử dụng dịch vụ của thông tắc cống Anh Quân. Đơn vị đã khẳng định mình từ cách đây trên 5 năm vì sự chuyên nghiệp. Dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân của Anh Quân hiện có trong tay 25 thợ thông tắc cống chuyên nghiệp đã được học tập, thực hành kỹ lưỡng tại trường lớp, tại đơn vị trước khi được đi phục vụ khách hàng.

Cùng với đó, đơn vị Anh Quân đã đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất. Anh Quân có hơn 10 xe hút bể phốt và hàng trăm máy thông tắc cống hiện đại nhập khẩu nước ngoài về.

Việc được đầu tư bài bản cả về nhân sự lẫn máy móc đã giúp dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân trở nên mạnh mẽ. Vậy nên, giờ đây quý khách trong khu vực cần dịch vụ thông tắc cống hãy nhấc ngay điện thoại lên gọi tới dịch vụ Anh Quân để trao đổi. Chúng tôi tư vấn miễn phí tại số đt 0938268345.

Đơn vị thông tắc cống tại quận Thanh Xuân của Anh Quân có bảng giá rõ ràng

Đã làm thợ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân nhiều năm chúng tôi hiểu khách hàng luôn mong muốn được phục vụ đúng giá. Đã có một số khách hàng do thuê phải thợ thông tắc cống dạo ngoài đường , hợp đồng sơ suất nên khi xong việc phải thanh toán với mức giá quá đắt đỏ. Do vậy mà đã có thêm nhiều khách hàng trở nên hoang mang hơn mỗi khi đối mặt với cống rãnh gia đình bị tắc.

Ở Anh Quân thì khác, chúng tôi được đông đảo khách hàng nhận xét là dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất ở Thanh Xuân hiện nay. Anh Quân áp dụng giá chuẩn theo đúng bảng ba rem mà đơn vị đã lập ra. Vì vậy, khi quý khách gọi Anh Quân thông tắc cống tại quận Thanh Xuân sẽ được đối chiếu công việc của mình với bảng đó để tìm ra giá phải thanh toán của mình cho lần đó. Việc này đã hạn chế được tối đa tình trạng thợ kỹ thuật gian lận làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty, làm lợi kinh tế cho khách hàng.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân uy tín chắc chắn sẽ là cái tên bạn đang muốn tìm kiếm khi nhà bạn hôm nay đang gặp sự cố tắc đường ống thoát nước trong gia đình.

 

Thông tắc cống bằng máy lò xo 250k
Thông tắc cống bằng máy máy hơi 200k
thông bồn cầu bằng máy ép khí 180k
Thông chậu rửa bát  150k
Thông tắc thoát sàn vệ sinh bằng máy hơi 190k
Thông tắc thoát sàn vệ sinh bằng máy lò xo 240k

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại quận Thanh Xuân
Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa cống rãnh tại quận Thanh Xuân

Hố ga và cống rãnh thoát nước thực sự là vô cùng quan trọng đối với mỗi ngôi nhà, khu tập thể, hay từng dãy phố. Vì vậy, khi hố ga, cống rãnh bị xập xệ, bị chìm sâu hoặc gặp sự cố tắc không thể thông được nữa sẽ là một phiền toái lớn cho người sử dụng. Đa phần cách giải quyết của bà con là xây dựng, cải tạo lại cống rãnh cho sạch sẽ, cho đủ độ dốc.

Tại quận Thanh Xuân, Anh Quân cùng với dịch vụ thông tắc cống còn được biết đến là nhà thầu thi công, cải tạo cống rãnh uy tín trong khu vực.

Đơn vị chuyên nhận nạo vét kênh mương cống rãnh. Chúng tôi có xe vận chuyển bùn rác đi xử lý ở nơi quy định. Đơn vị cũng có đầy đủ máy đàm, máy múc để xây sửa cống rãnh, hành lang vỉa hè.

Là công ty chuyên ngành sửa chữa cống rãnh, đường ống nước thải hàng đầu quâ Thanh Xuân. Anh Quân còn có đội ngũ chuyên viên lành nghề nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ này.

Anh Quân chuyên các dịch vụ sau tại Thanh Xuân:

– Hút bể phốt chất thải, xử lý hố ga, xử lý bùn rác thải

– Vệ sinh cống rãnh, làm sạch đường ống nước thải

– Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, thay ga chặn mùi hôi ở nhà tắm

– Xây mới hố ga, xây bể phốt. đổ lại tấm đan che mặt đường đi

– Sửa chữa nhà vệ sinh, chạy đường cấp thoát nước, ốp lát lại gạch men

– Chống thấm & thau rửa bể nước, bể tiểu cảnh

Anh Quân và các gói thông tắc cống tại quận Thanh Xuân

Khi gặp sự cố tắc cống, tắc nhà vệ sinh mà quý khách không thể tự mình giải quyết. Quý khách hãy liên hệ đến Anh Quân để nhận sự trợ giúp nhiệt tình từ những nhân viên kỹ thuật của chúng tôi. Anh Quân luôn sẵn sàng;

  • Nhận thông tắc cống ngầm, thông tắc các loại đường ống thoát cho nhà dân, cơ quan, khách sạn, nhà nghỉ, trường học…trong quận.
  • Nhận thông tắc bồn cầu, thông tắc các loại tiểu nam, tiểu nữ. Nhận sửa chữa bồn cầu hư hỏng phụ kiện, sửa chữa thiết bị nhà tắm, nhà vệ sinh, thay đồ mới chính hãng.
  • Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp của Anh Quân chuyên nhận thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, nhận thay xi phông chậu, gia cố các loại chậu bị xập xệ
  • Nhận thông tắc đường ống thoát nước mưa, thông đường nước sạch bị cặn, rong rêu làm tắc mất nước sinh hoạt.
  • Dịch vụ thông tắc cống nhận nạo vét hố ga, kênh mương, thông soi đường cống thoát nước, hút bùn, hút bể phốt.
  • Nhận thu gom, chung chuyển rác thải, bùn vi sinh, xử lý bể chứa chất thải của nhà máy chế xuất hàng công nghiệp, nhà máy chế xuất hàng thủy sản…
  • Dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân của Anh Quân còn nhận xây dựng, cải tạo lại đường cống thoát nước, xây dựng hố ga, hầm cầu mới, nhận sửa chữa, cải tạo, chống thấm nhà vệ sinh, thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước, khử mùi hôi nhà vệ sinh,
  • Nhận sửa chữa điện nước, thau rửa bể nước ăn…

Các dịch vụ khác quý khách tìm hiểu thêm chúng tôi tại trang web: http://thongtaccaucong.com.vn

Tại sao khách hàng nên đến với dịch Anh Quân khi cần thông tắc vệ sinh ở quận Thanh Xuân

Bạn đến với Anh Quân để sử dụng dịch vụ thông tắc cống không đục phá khi cần sẽ được chúng tôi trân trọng và hết mình phục vụ. Quá trình chúng tôi làm việc quý khách không phải phụ giúp bất kể 1 vấn đề gì. Khác với các đơn vị khác, đơn vị thông tắc cống Anh Quân không vòi vĩnh khách hàng về giá, kêu khó, kêu khổ để tăng giá, câu kéo thời gian gây khó khăn áp lực cho khách hàng.

Dịch vụ Anh Quân có thợ giỏi, chuyên nghiệp, máy móc đầy đủ hiện đại sẽ tận tình hỗ trợ khách hàng nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của đơn vị chúng tôi.

Giá thông tắc cống hết sức bình dân Anh Quân lại có đầy đủ hóa đơn chứng từ rất thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Chế độ bảo hành duy trì kéo dài từ 5 tháng đến 1 năm được ghi chép đầy đủ rõ ràng tại phiếu khi bàn giao cho quý khách.

Trên đây quý khách vừa được tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống tại quận Thanh Xuân của Anh Quân. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ của chúng tôi quý khách vui lòng gọi số 0938.268.345. Anh Quân luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Địa chỉ các cơ sở Anh Quân ở Thanh Xuân;

Cơ sở 1 số 15/17 ngõ 299 Định Công Hạ

Cơ sở 2: số 7/3 ngõ 137 Khương Đình

Cơ sở 3: 128/7 Lê Văn Thiêm

error: Content is protected !!