thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy Hotline O938.268.345

Trân trọng giới thiệu dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy của trung tâm thông tắc Anh Quân. Mọi nhu cầu về thông cống, thông tắc vệ sinh ở Cầu Giấy quý khách LH 0938268.345

Tại sao sự cố tắc bồn cầu ở khu vực quận Cầu Giấy hay xảy ra

Quận Cầu Giấy nằm bên ven bờ sông Tô Lịch và chếch về phía tây của thành phố Hà Nội. Quận có diện tích 12,44 km², dân số năm 2020 là 292.536 người, mật độ dân số đạt 23.516 người/km².

Hiện nay, quận Cầu Giấy  được đánh giá là có mật độ dân cư đông đúc nhất ở Hà Nội. Cầu Giấy là quận có nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện và các công ty, xí nghiệp, các thể loại chợ, các tòa nhà chung cư… xuất hiện dày đặc.

Sự gia tăng về dân số đã làm quận Cầu Giấy quá tải về nhiều mặt như giao thông, y tế, giáo dục, công viên cây xanh…Trong đó vấn đề ô nhiễm môi trường, sự cố quá tải về hệ thống cấp thoát nước đang đặt vào tình trạng báo động đỏ cần được sự quan tâm của mọi cấp chính quyền. Không phải ngẫu nhiên mà 2 năm qua tỷ lệ tắc cống thoát nước, tắc bồn cầu ở quận Cầu Giấy cao nhất khu vực Hà Nội.

Những ngôi nhà của người dân quận Cầu Giấy đa phần xây dựng vào những thập niên 90 của thế kỷ trước. Vì vậy, hệ thống cống rãnh thành phố nói chung và nhà vệ sinh của các gia đình nói riêng đều đã cũ kỹ, xập xệ.

Đó là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự cố tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy thường xuyên xảy ra. Đó cũng là lý do vì sao Anh Quân thành lập dịch vụ cung cấp thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy do Anh Quân tổ chức

Sự cố tắc bồn cầu tại Cầu Giấy ngày một gia tăng và gây nhiều phiền toái cho bà con trong quận. Thông tắc bồn cầu vốn là công việc khó, có nhiều độc hại. Vì, khi bồn cầu bị tắc chất bẩn cạn bá ứ đọng sẽ là nơi trú ngụ của nhiều ký sinh trùng gây bệnh. Những người không rành vê cấu tạo của bồn cầu, cấu tạo của đường ống xả thái sẽ loay hoay khi tự thông bồn cầu. Đặc biệt khó khăn là đối với những khách hàng không có đồ nghề chuyên dụng, thông bồn cầu chỉ bàng dụng cụ tự chế, thô sơ.

Từ thực tế đó đã làm nhu cầu tìm kiếm thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy để giải quyết sự cố mỗi khi khách hàng gặp phải tăng theo.

Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, hiện nay có không ít đơn vị nhận cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu ở khu vực quận Cầu Giấy. Thế nhưng để tìm được một đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín thực sự để gửi gắm niềm tin thì không phải chuyện dễ. Để không gặp phải những khó khăn và được phục vụ tận tình, chu đáo quý khách nên tìm đến với dịch vụ thông tắc cầu cống Anh Quân. Đơn vị đang dẫn đầu về cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng quan tâm, sử dụng những khi cần.

Anh Quân cung cấp những dịch vụ gì tại Cầu Giấy

Công ty môi trường đô thị Anh Quân là đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. Vì thế khi khách hàng tìm đến Anh Quân sẽ được xử lý mọi vấn đề liên quan đến tắc đường thoát nước. Tiêu biểu trong số đó được kể đến như:

  • Đơn vị chuyên nhận thông tắc bồn cầu nhà dân, thông tắc bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ cho các công ty, công sở, nhà hàng, khách sạn…
  • Nhận thông tắc cống ngầm , thông tắc cống khu tập thể, thông đường cống ngầm gia đình…
  • Anh Quân nhận thông đường ống thoát nước mưa, thông chậu rửa – lavabo, thông tắc sàn nhà vệ sinh ngập nước, thông đường nước sạch sinh hoạt…
  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy nhận xử lý hố ga bị đầy, hút bể phốt, nạo vét cống rãnh, xử lý, chung chuyển bùn, rác thải, phế liệu…
  • Đơn vị chuyên chống thấm dột và cải tạo nhà vệ sinh, nhận lắp đặt đường ống cấp thoát nước, lắp đặt và sửa chữa thiết bị nhà vệ sinh…

Các công việc khác như thau rửa bể nước ăn, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, sửa chữa đường ống nước, sửa nhà vệ sinh…chúng tôi sẽ trình bày chi tiết hơn tại http://thongtaccaucong.com.vn mời các bạn xem thêm.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy nhanh nhất.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy nhanh nhất.

Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất là của Anh Quân

Với thực trạng môi trường như hiện nay, khách hàng đang ngày ngày phải sống trong một bầu không khí ô nhiễm và ngột ngạt đến khó thở. Chúng ta bằng mắt thường cũng nhìn thấy nước sông Tô Lịch ở Cầu Giấy đen ngòm vẩn đục, bốc mùi hôi thối. Công nhân môi trường ngày đêm cật lực thu gom rác thải, máy hút bùn xình, rác thải đường phố luôn phải chạy hết công suất…

Từ thực tế và thực trạng đó, Anh Quân đã phát triển dịch vụ môi trường dân sinh của mình mạnh mẽ hơn. Đợ vị đã chung tay với các doanh nghiệp nhà nước giải quyết sức nóng từ môi trường. Từ đó, giúp người dân trong quận có cuộc sống sinh hoạt sạch sẽ và bầu không khí trong lành hơn. Sự mạnh mẽ của Anh Quân được kể đến tại dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông tắc cống, hút bể phốt tại quận Cầu Giấy.

Đơn vị đã xây dựng và trưởng thành nhanh chóng sau 10 năm thành lập. Hiện nay Anh Quân có hơn 20 thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy và hàng trăm thợ thông cống được trải đều ở các quận huyện khác của thủ đô Hà Nội. Thợ thông tắc bồn cầu của Anh Quân có tay nghề đồng đều, qua học tập – thực hành và qua làm việc thực tế, Thợ của Anh Quân có một bề dày kinh nghiệm cùng lượng kiến thức sâu rộng thực sự về lĩnh vực này.

Những điểm mạnh của thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy

Không chỉ mạnh mẽ về lĩnh vực con người, Anh Quân hiện nay có sự trạng bị lớn nhất cho đội ngũ thợ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy. Chúng tôi có tới 15 xe hút bồn cầu nằm ở phố Trần Bình và có hơn 70 loại máy móc, thiết bị thông tắc cống không đục phá chia đều cho các tổ thợ tại Cầu Giấy.

Thợ giỏi, máy móc có trong tay, cơ sở rống khắp  Anh Quân đã thực hiện được dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ ở quận Cầu Giấy.

Dịch vụ Anh Quân lại có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhân viên trực tổng đài của dịch vụ thông tắc bồn cầu quận Cầu Giấy ngoài việc tư vấn cho khách hàng cách tìm thợ chuyên nghiệp, còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm khách hàng về chất lượng, thái độ nhân viên kỹ thuật phục vụ ra sao…

Chế độ bảo hành của đơn vị chúng tôi kéo dài từ 3 đến 6 tháng khiến khách hàng thoải mái hơn trong sử dụng…

Tất cả những ưu điểm nổi trội đó đã làm nên thương hiệu rực rỡ của Anh Quân. Chính vì vậy mà dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy của Anh Quân được đông đảo khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhất những năm vừa qua.

Trên đây quý khách vừa được tìm hiểu về dịch vụ thông tắc vệ sinh, thông tắc bồn cầu tại quận Cầu Giấy của trung tâm Anh Quân.

Cơ sở 1 tại 1/16125 Dịch Vọng

Cơ sở 2 tại số 6/2 ngõ 1O6 Hoàng Quốc Việt

Cơ sở 3 tại 143/2/17 Trung Kính

error: Content is protected !!