thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông Hotline O938.268.345

Hân hạnh giới thiệu đến bạn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông uy tín của trung tâm thông tắc cống Anh Quân. Mọi nhu cầu về thông tắc vệ sinh ở Hà Đông bạn gọi 0938268345

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông nhanh thuộc công ty Anh Quân.

Bạn đang đau hết cả đầu vị sự cố bồn cầu nhà mình bị tắc, bạn đã hì hục thông tắc gần 1 ngày rồi mà vẫn không được? Thời gian của ngày đã cạn dần mà sự cố vẫn chưa được giải quyết. Nhà lại chỉ có một phòng vệ sinh, tối nay cả gia đình sẽ tắm rửa, sinh hoạt bằng cách nào đây?

Bạn đành lên mạng tìm kiếm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông xem có đơn vị nào hỗ trợ được không? Tìm và trao đổi công việc qua mấy đơn vị thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp rồi mà vẫn chưa có đơn vị nào nhận lời giúp đỡ. Đơn vị cuối cùng nhận giúp bạn chính là trung tâm thông tắc bồn cầu Anh Quân. Qua tìm hiểu bạn mới biết được Anh Quân là một trong những dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông uy tín nhất so với 10 dịch vụ khác cùng khu vực.

Đúng như đã trao đổi, 15 phút sau 2 nhân viên kỹ thuật thông tắc bồn cầu của Anh Quân đã xuất hiện cùng với máy móc và trang thiết bị. Kiểm tra nhanh sự cố, đưa ra cách giải quyết tối ưu nhất đồng thời báo luôn cho bạn được biết mức chi phí cho lần thông tắc này. Nhận được sự đồng ý của bạn, thợ Anh Quân mới triển khai công việc của mình.

Sau một khoảng thời gian kéo dài, sự cố tắc bồn cầu đã được xử lý triệt để vì đã tìm ra đúng nguyên nhân gây tắc là cuộn giấy nilon ai đó đã vô tình làm rơi và bị cuốn vào bên trong đường ống.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông uy tín nhất.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông uy tín nhất.

Quy trình thông tắc bồn cầu ở quận Hà Đông của Anh Quân

Dịch vụ thông tắc Anh Quân thực hiện công việc của mình theo một quy trình khoa học. Chúng tôi nhận cuộc gọi của khách hàng sẽ hỏi cặn kẽ sự cố tắc bồn cầu đang ở trạng thái thế nào? Sau đó, dựa vào lời trình bày của khách hàng chúng tôi sẽ chuẩn bị máy móc và phương tiện phù hợp nhất để mang đến.Khi thợ có mặt, chúng tôi sẽ trực tiếp kiểm tra thực tế sự cố tắc nghẽn. Tại đây, chúng tôi bằng kỹ thuật và kinh nghiệm của mình sẽ bắt tay vào giải quyết sự cố cho bạn ngay. Anh Quân cam kết 100% sẽ giải quyết dứt điểm mọi sự cố tắc nghẽn ở bồn cầu cho bạn mới lấy tiền công.

Sau quá trình xử lý sự cố, thợ Anh QUân sẽ dọn dẹp mặt bằng, vệ sinh sạch sẽ khu vực thi công, viết hóa đơn, viết phiếu bảo hành, lấy tiền công,  thợ Anh Quân đã kết thúc công việc nhà bạn.

Điều vui mừng chắc chắn sẽ đến với bạn, chúng tôi nhận tiền công, giao phiếu phiếu bảo hành,  và thường sẽ được khách hàng hứa hẹn sẽ gặp lại nếu không may gặp sự cố tắc ở những vị trí khác.

Không chỉ riêng bạn có được niềm vui khi làm việc cùng với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông của Anh Quân mà hầu như tất cả khách hàng khi sử dụng dịch vụ thông tắc cống ngầm, thông tắc nhà vệ sinh của chúng tôi ở Hà Nội đều hài long với chất lượng dịch vụ. Anh Quân chúng tôi tự hào là đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín, chất lượng nhất ở Hà Đông hiện nay.

Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông
Thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông

Anh Quân cung cấp những dịch vụ gì tại quận Hà Đông?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng mỗi khi Anh Quân nhận thông tắc bồn cầu tại nhà quý khách. Ở Anh Quân khách hàng sẽ được phục vụ nhiều dịch vụ chia nhỏ khác như:

  • Anh Quân chuyên nhận thông tắc bồn cầu cho nhà dân, thông bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ cho các nhà hàng, khách sạn, cơ quan. Nhận sửa chữa, lắp đặt các loại bồn cầu.
  • Nhân thông tắc cống ngầm, thông tắc sàn nhà vệ sinh ngập nước, thông chậu rửa bát, thông lavabo, thông ống thoát nước máy giặt, thông đường thoát nước mưa, thông đường nước sạch…
  • Nhận thau rửa bể nước ăn, thay nước, vệ sinh hồ tiểu cảnh
  • Nhận thông hút bể phốt, nạo vét hố ga, vét bùn, rác thải ở cống thoát nước, nhận chuyển bùn vi sinh, xử lý bể chứa chất thải của các nhà hàng, khách sạn, khu chế xuất…
  • Nhận sửa chữa, cải tạo nhà vệ sinh, nhận chống thấm dột, lắp đặt đường ống thoát nước…

Các dịch vụ khác như sửa chữa thiết bị vệ sinh, hút bể phốt, sửa chữa đường ống nước…chúng tôi trình bầy chi tiết tâị website http://thongtaccaucong.com.vn các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông của Anh Quân

Khách hàng đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu do Anh Quân quản lý và tổ chức là đã đến với một dịch vụ thông tắc cống không đục phá, chất lượng nhất hiện nay. Quý khách đặt chọn niềm tin vào dịch vụ Anh Quân cũng bởi các lý do như: Dịch vụ Anh Quân tại Hà Đông được biên chế hơn 30 thợ thông tắc bồn cầu có tay nghề giỏi. Thợ của Anh Quân ở Hà Nội nói chung sau nhiều năm tháng học hành tại các trường nghề uy tín trong cả nước đã tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm. Kiến thức vững chắc, thợ Anh Quân lại có một bề dày kinh nghiệm. Thợ thông tắc cống của chúng tôi chịu khó học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cho nhau, chịu khó lắng nghe sự góp ý của khách hàng.

Thái độ phục vụ luôn ân cần, niềm nở, chính vì thế nói đến thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông của Anh Quân là ai ai cũng khẳng định thợ có tay nghề và có sự chuyên nghiệp cao. Không chỉ có con người giỏi, Anh Quân còn được trang bị đầy đủ về máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình thợ đi thi công như; Chúng tôi có hơn 10 xe hút bồn cầu loại hiện đại nhất ở Hà Đông, hơn 50 loại máy móc, thiết bị thông tắc cống nhập khẩu từ nước ngoài về.

Đơn vị đang được đánh giá là dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ. Anh Quân có nhiều cơ sở nên không mất nhiều công đi lại, máy móc hiện đại thi công nhanh chóng nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí cho quý khách.

Liên hệ dịch vụ thông bồn cầu 24h của Anh Quân tại Hà Đông thế nào

Khách hàng thường sẽ rất vui mừng khi gọi được tốp thợ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông mà ở ngay gần mình. Vì điều đó , khách hàng được phục vụ nhanh hơn, được chăm lo việc bảo hành tốt hơn. Hiểu rõ vần đề này, Anh Quân đã sớm cho thành lập tại Hà Đông tới 5 cơ sở thông tắc bồn cầu. Chúng tôi có 1 cơ sở tại phường Văn Quán, 1 cơ sở tại Xa La, 1 cơ sở tại Văn Khê, một chi nhánh tại đường Quang Trung và 1 cơ sở nữa ở phường Vạn Phúc.

Quá trình phục vụ gần cơ sở của mình chúng tôi thường xuyên giảm giá dịch vụ thông tắc cống cho khách hàng than thuộc đã dùng dịch vụ nhiều lần. Anh Quân trong các dịp lễ tết lớn của dân tộc ưu ái giảm giá cho khách hàng là sinh viên, công nhân làm việc sinh sống tại quận Hà Đông.

Chế độ bảo hành luôn được Anh Quân duy trì chặt chẽ, kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm tuy vào từng hạng mục mà chúng tôi đã ký kết trong phiếu bảo hành khi bàn giao khách hàng. Thường thì việc thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm, và thông cống từ 6 tháng đến 2 năm.

Trên đây quý khách vừa được tìm hiểu về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Hà Đông của Anh Quân. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có những câu hỏi thắc mắc gì về dịch vụ, quý khách vui lòng gọi 0938268345.

error: Content is protected !!