Thông tắc cống tại quận Đống Đa Hotline O938.268.345

Bạn đang cần tìm thợ thông tắc cống tại quận Đống Đa uy tín, chất lượng? Gọi 0938268345 – Thông vệ sinh Anh Quân ở quận Đống Đa sẽ phục vụ bạn nhanh chóng.

Anh Quân nơi bắt đầu cho 1 dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa tốt nhất

Vào một ngày không đẹp trời cho lắm, sau trận mưa rào tầm tã đi làm về đến nhà bạn thấy phòng vệ sinh của mình bốc mùi hôi thối nồng nặc. Nhìn vào thấy nước dềnh lên lênh láng? Lại Tắc Cống! Bạn thở dài ngao ngán và tìm đủ mọi cách để thông thử xem sao. Nhưng hết cách này đến cách khác mà cái vật quái quỷ gì ở trong đường ống không lấy ra được lên nước mưa và nước sử dụng sau sinh hoạt cứ thi nhau đùn lên rất dơ dáy.

Chẳng còn cách nào khác, đành lên mạng tìm đội dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa chuyên nghiệp giúp đỡ. Bạn vào Internet và gặp được dịch vụ thông tắc cống Anh Quân của chúng tôi qua website: http://thongtaccaucong.com.vn. Tại đây, qua trao đổi với Anh Quân và được anh đồng ý cử thợ kỹ thuật qua hỗ trợ sau 15 phút. Đúng như lịch hẹn kỹ thuật của Anh Quân cùng máy móc, thiết bị đã có mặt kịp thời kiểm tra, lên phương án sửa chữa, báo giá luôn cho bạn được biết. Sự đồng ý của bạn đã cho phép nhân viên bắt tay vào phần việc chính của mình.

Sau một giờ lao động cật lực cùng với máy móc thiết bị thông tắc cống chuyên nghiệp, cái búi rửa chén của gia đình do vô tình cuốn theo dòng nước mưa làm tắc cống thoát nước đã được lấy ra. Bạn vui vì thợ thông tắc cống không đục phá đã giải quyết gọn gàng giúp bạn. Thợ đã kết thúc quá trình thông tắc cống tại nhà bạn một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng như thế.

Những công việc chính từ dịch vụ thông tắc vsinh tại Đống Đa của Anh Quân

Sự cố đường ống nước bị nghẹt rất hay xảy ra, nó gây ra nhiều khó khăn cho người sử dụng cống rãnh. Xử lý sự cố này đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và máy móc chuyên dụng đầy đủ. Nếu thiếu hụt đồ nghề mà cố gắng tự thông tắc có thể bạn còn làm cống tắc nặng hơn. Điều đó có thể làm hư hỏng hẳn đường cống thoát nước nhà bạn. Hoặc phải xử lý với mức chi phí đắt đỏ hơn.

Khi gặp sự cố tắc cống thoát nước các bạn hãy gọi ngay đến trung tâm thông tắc cống Anh Quân để nhận sự trợ giúp kịp thời. Ở dịch vụ Anh Quân quý khách sẽ được phục vụ các công việc như:

 • Thông tắc cống thoát nước gia đình, cống thoát trong khu vực, thông tắc cống cho các cơ quan , nhà hàng, khách sạn.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ.
 • Thông tắc lavabo, chậu rửa chén bát
 • Thông tắc nước sàn nhà vệ sinh
 • Thông tắc đường thoát nước mưa, đường nước sạch sinh hoạt
 • Hút bể phốt, hút hầm cầu, hố ga. Nhận nạo vét kênh mương, cống rãnh gia đình và khu tập thể. Nhận chung chuyển bùn và chất thải tại Đống Đa
 • Thau rửa bể nước ăn, bể cá cảnh, hồ bơi, khử mùi hôi nhà vệ sinh…
 • Nhận xây hố ga, xây hầm cầu bể phốt. Nhận cải tạo nhà vệ sinh, lắp đặt đường ống cấp thoát nước
 • Cung cấp dịch vụ điện nước như: Sửa chữa về điện, lắp đặt đường ống nước, thi công điện nước công trình…

Và các công việc khác quý khách xem thêm tại website: http://thongtaccaucong.com.vn để rõ hơn mỗi khi cần.

Dịch vụ thông tắc cống tại quậ Đống Đa chuyên nghiệp
Dịch vụ thông tắc cống tại quậ Đống Đa chuyên nghiệp

Tại sao sự cố tắc cống tại quận Đống Đa có chiều hướng gia tăng những năm gần đây

Như chúng ta đã biết, quận Đống Đa là một quận cổ xưa của thủ đô Hà Nội. Theo thống kê thì đây là quận có mật độ dân số lớn nhất cả nước. Dân số đông đúc đồng nghĩa với sự quá tải về nhiều mặt tại các ngành như giáo dục, y tế, giao thông và đặc biệt là vấn đề ô nhiễm môi trường sống. Chúng ta đã thấy ngày ngày những xe rác tại quận Đống Đa làm việc hết công suất để trung chuyển rác ra ngoại thành về bãi tập kết để xử lý.

Hình ảnh đống rác chất cao như núi sau một phiên chợ, bùn đất, chất thải công nghiệp, bụi bặm từ các công trường xây dựng xả ra làm không gian của một quận xưa cũ như Đống Đa thêm chật chội, không khí quánh đặc vào những trưa hè oi ả. Hay hiện tượng nước ngập lụt sau những trận mưa lớn gây tắc cống đã trở nên quen thuộc với người dân trong quận.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê thêm một vấn đề đã góp phần làm nguyên nhân gây ra sự cố tắc cống tại quận Đống Đa:

Quận Đống Đa thành lập đã lâu nên cơ sở hạ tầng tại đây đã xuống cấp trầm trọng. Hệ thống cống thoát nước đã lâu không được xây dựng, tôn tạo lại cho phù hợp với mật độ dân số đông đúc như hiện nay. Quá trình xây dựng dân dụng thợ kỹ thuật thi công đường ống thoát nước sai kỹ thuật cũng rất dễ dẫn đến tắc cống tại các nhà dân…

Nhận xét thêm từ thợ thông tắc cống tại quận Đống Đa

Quận Đống Đa cũng được đánh giá là quận có nhiều chợ cóc, chợ tạm nên lượng rác thải ra tại đây là rất lớn. Nguồn rác vương vãi xuống đường cống thoát nước chung của thành phố rất dễ gây ra sự cố tắc cục bộ. Quá trình đô thị hóa nên tại đây cũng có nhiều công trình đang xây dựng, khách sạn, nhà hàng…Do đó quá trình xả thải sẽ không tránh được việc bùn cát, rác và các tạp chất cuốn vào dòng nước gây ra tắc cống.

Ý thức người dân bảo vệ cống thoát nước là rất kém. Chúng ta đã thấy hình ảnh 1 thiếu nữ xinh đẹp, đi xe hơi nhưng lại quang bịch ninon sau khi dùng xuống đường một cách hồn nhiên. Hay hình ảnh từ thời sự với việc người dân quang túi rác ra ngoài đường rất vô ý thức…Chúng ta sẽ đặt ra câu hỏi; Điều gì sẽ xảy ra khi lượng rác thải đó được đẩy vào cống thoát nước, hố ga của tập thể?

Theo nhận định từ thợ thông tắc cống quận Đống Đa của Anh Quân thì sự cố tắc cống thoát nước tại đây còn thêm một nguyên nhân khách quan khác. Đó là, quận Đống Đa của Hà Nội nằm trong vùng khí hậu gió mùa ẩm. Vì thế, mùa thu lá cây sẽ rụng nhiều, mùa đông sẽ làm dầu mỡ dư thừa đông kết lại, mùa hạ thì lượng mưa lại tăng cao. Từ đó, đã gây ra các sự cố tắc cống thoát nước thành phố nhiều hơn…

Tại sao khách hàng tin dùng dịch vụ thông tắc cống của Anh Quân tại Đống Đa

Tại dịch vụ thông tắc cống Đống Đa của Anh Quân khách hàng sẽ được trân trọng như các vị “thượng đế” thực thụ, chúng tôi với đội ngũ  kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, máy móc, thiết bị thông tắc cống hiện đại sẽ khắc phục nhanh chóng, triệt để mọi sự cố giúp khách hàng. Ngoài ra Anh Quân còn áp dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ với khách hàng thường xuyên sử dụng, chiết khấu và giảm giá cao cho sinh viên, người thuê nhà ở trọ tại quận Đống Đa. Dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa còn có chế độ bảo hành chu đáo, kéo dài, khách hàng không gặp khó khăn trong quá trình bảo hành miễn phí.

Sự vượt trội của dịch vụ thông tắc cống tại quận Đống Đa chắc chắn sẽ làm vừa lòng mọi quý khách. Hãy gọi ngay chúng tôi hôm nay nếu bạn đang rất cần đến dịch vụ thông tắc cống tại nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Điện thoại: 0938.268.345

Website: http://thongtaccaucong.com.vn

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1 phòng 401 nhà Y1 tập thể Phương Mai
 • Cơ sở 2 số nhà 17 phố Xã Đàn 2
 • Cơ sở 3 17/5/1194 Đường Láng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ thông tắc cống của Anh Quân những năm vừa qua tại quận Đống Đa!

error: Content is protected !!