Thông bồn cầu tại Thổ Quan O938.268.345 thợ thông tắc cống không đục phá

Bạn cần thợ thông bồn cầu tại phường Thổ Quan? Tìm đến với thông tắc cống Anh Quân. Bạn sẽ được phục vụ thông tắc vệ sinh giá rẻ, nhanh chóng. Liên hệ 0938 268 345

Anh Quân là đơn vị có bề dày kinh nghiệm thông tắc cống ở phường Thổ Quan. Với hơn 10 năm rong ruổi làm nghề. Đơn vị luôn mang đến khách hàng dịch vụ uy tín; chất lượng cao.

Lý do Anh Quân chọn thông tắc cống tại Thổ Quan

Thổ Quan là phường đông dân cư trực thuộc quận Đống Đa. Dân số trong phường theo thống kê năm 1999 là 16.772 người. Mật độ là 57.834 người/1km². Đến nay, sau hơn 20 năm phát triển; con số ấy đã tăng lên gấp nhiều lần. Tuy nhiên số người tự biết cách tự thông bồn cầu lúc nó bị tắc chỉ đếm được trên từng ngón tay. Nó là nguồn cơn dẫn đến việc các đơn vị thông tắc cống nhảy xổ vào địa bàn phường Thổ Quan làm dịch vụ này.

Trong số những đơn vị đó, Anh Quân cũng đồng hành cùng họ. Nhưng ở Anh Quân luôn có sự khác biệt. Bởi với việc có trong tay hơn 20 thợ thông tắc bồn cầu tay nghề đỉnh cao. Cùng với hàng tấn máy móc; dụng cụ; đồ nghề thông tắc cống chuyên nghiệp. Anh Quân là đơn vị có tiếng nói mạnh mẽ nhất ở Thổ Quan hiện nay.

Dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quan
Dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quan

Dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quan do Anh Quân điều hành

Thấu hiểu nỗi nhọc nhằn khách hàng chịu đựng trong quá trình bồn cầu; cống rãnh bị tắc. Với bản lĩnh nghề nghiệp vượt trội vốn có của mình. Anh Quân mở ngay cơ sở thông tắc cống tại phường Thổ Quan. Lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, lấy chữ tâm phục vụ khách hàng. Do đó; Anh Quân ngày càng nhận được sự tín nhiệm của bà con phường Thổ Quan. Với tỷ lệ 8/10 khách hàng chọn Anh Quân thông tắc cống tại Thổ Quan. Cán cân uy tín đã nghiêng hẳn về phía chúng tôi. Đó cũng là minh chứng cho mảng dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp đến từ Anh Quân.

Thực hiện công việc vệ sinh môi trường; khơi thông cống rãnh; thông tắc cống tại Thổ Quan là đội ngũ nhân viên vững kiến thức; chắc kinh nghiệm. Do đó đảm bảo 100% tất cả các ca tắc bồn cầu đều được thông tắc triệt để, an toàn sau khi thực hiện.

Hai vị trí dễ bị tắc cần lưu ý;

  • Chậu rửa chén bát: Chậu rửa chén thường có thức ăn dư thừa lọt xuống đường ống. Cùng với thức ăn dư thừa, là nước gạo, mỡ màng nên rất dễ làm đường ống thoát này bị tắc.
  • Bồn cầu nhà vệ sinh: Bồn cầu là vật dụng chúng ta ngày nào cũng sử dụng từ 1 đến 2 lần. Việc người lớn dùng bồn cầu có ý thức thì ít làm bồn cầu bị tắc. Tuy nhiên, trẻ nhỏ thường bỏ hoa quả, bợp cài tóc, búi rửa, giấy cứng….vào làm bồn cầu rất hay bị tắc.

Khi nào nên gọi Anh Quân thông tắc cống tại Thổ Quan

Khách hàng có thể tìm đến sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quan của Anh Quân khi:

Quý khách cần tìm một dịch vụ ưng ý giúp mình giải quyết triệt để sự cố tắc cống hoặc tắc bồn cầu. Khách hàng đang đối mặt với những âu lo khi cống thoát nước gia đình; cống thoát nước cơ quan đang bị tắc nghẽn…

Quý khách đã loay hoay cả ngày mà không xử lý nổi đường thoát của cái chậu rửa chén bát bị tắc sâu bên trong đường ống? Hay sàn chế biến thức ăn ở nhà hàng do bạn quản lý bị tắc. Mùi hôi từ nhà vệ sinh bốc lên làm bạn vô cùng khó chịu….

Và những trường hợp như tắc chậu rửa mặt, tắc đường ống thoát nước mưa cũng khiến bạn lo âu tìm thợ

Quý khách cần tìm đơn vị nạo vét hố ga, xử lý bùn sình cống rãnh, hút bể phốt, xử lý rác và nước thải…

Quý khách cần xây mới bể phốt, lắp đặt thiết bi nhà vệ sinh, thay đổi vị trí bồn cầu…

Quý khách đang cần gấp thợ lắp đặt lại đường ống thoát nước; chống thấm dột nhà vệ sinh, lắp ga khử mùi, lắp bể tách dầu mỡ…

Các dịch vụ khác như sửa chữa điện nước; vệ sinh công nghiệp, thau rửa bể nước ăn… khách hàng khảo gọi 0938268345 để được tư vấn thêm.

Những lợi ích khi gọi thợ thông tắc cống chuyên nghiệp của Anh Quân

Chọn sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa nói chung hay thông bồn cầu tại Thổ Quan nói riêng. Khách hàng nhận được những lợi ích thiết thực như:

1 –  Chỉ mất 15 phút chờ đợi sau khi liên hệ với dịch vụ thông bồn cầu tại phường Thổ Quan. Thời gian cũng quý như vàng bạc. Chắt chiu thời gian dành tặng khách hàng cũng là một mục tiêu Anh Quân hướng đến.

2 – Phục vụ thông tắc cống liên tục 24 giờ trong ngày. Anh Quân còn có địa bàn hoạt động tại nhiều quận khác ở Hà Nội nói chung. Và một số tỉnh thành khác ở Phía Bắc và phía Nam nói riêng.

3  –  Tận tâm – Nhiệt tình – Lịch sự là thái độ phục vụ của thợ thông bồn cầu phường Thổ Quan. Anh Quân còn trang bị cho thợ hàng loạt máy móc mới như; Máy thông tắc cống hành trình; máy nén khí 7.5kw – 10Hp chuyên thông tắc bồn cầu; Xe hút bể phốt đa khối lượng…

Khách hàng thường gọi dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quân bằng các từ khoá dưới đây;

Tìm thợ thông tắc cống tại Thổ Quan

Gọi dịch vụ ở gần Thổ Quan thông tắc bồn cầu.

Thuê xe hút bể phốt tại phường Thổ Quan

Cần gấp thợ thông tắc chậu rửa chén bát ở khu vực Thổ Quan.

Tìm đơn vị thông tắc cống tại Thổ Quan chuyên nghiệp

Liên hệ dịch vụ sửa cóng rãnh tại Thổ Quan.

Tuyển thợ thông tắc cống tại Thổ Quan

Thuê máy thông tắc cống tại Thổ Quan….

Thợ thông tắc bồn cầu tại phường Thổ Quan
Thợ thông tắc bồn cầu tại phường Thổ Quan

Bảng giá dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quan của Anh Quân

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu không kể ra thêm 2 ưu điểm mạnh mẽ này của Anh Quân. Nó gồm có:

Tiết kiệm tới 20% chi phí mỗi lần. Bởi Anh Quân là dịch vụ thông tắc cống giá rẻ nhất khu vực Thổ Quan hiện nay. Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được cấp phiếu giảm giá. Khách hàng là sinh viên; công nhân ở nhà thuê trọ trong phường cũng được cắt giảm chi phí khi chọn dịch vụ Anh Quân.

Chế độ bảo hành dịch vụ nghiêm túc, kéo dài. Đặc biệt các sự cố tắc cống; tắc bồn cầu lặp lại trong thời gian bảo hành sẽ được phục vụ miễn phí 100% . Anh Quân dành thời gian 3 tháng bảo hành cho sự cố tắc cống; Và 6 tháng với dịch vụ thông tắc bồn cầu.

Bàng giá dịch vụ thông tắc cống tại Thổ Quan như sau;

Thông tắc cống bằng máy lò xo

250k

Thông tắc cống bằng máy hơi

200k

thông bồn cầu bằng máy ép khí

180k

Thông chậu rửa bát 

150k

Thông tắc thoát sàn vệ sinh bằng máy hơi

190k

Thông tắc thoát sàn vệ sinh bằng máy lò xo

240k

 

Tìm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thổ Quan bằng cách nào

Chọn Anh Quân thông tắc bồn cầu phường Thổ Quan khách hàng đỡ tốn thời gian; không mất nhiều chi phí; đảm bảo được nét thẩm mỹ của ngôi nhà….

Bà con khi cần gấp dịch vụ thông bồn cầu – thông tắc cống tại Thổ Quan của Anh Quân có thể trao đổi với chúng tôi bằng nhiều cách.

Cách số 1: Bà con có thể truy cập vào website: http://thongtaccaucong.com.vn/ sau đó, gọi vào số Hotline 0938.268.345. Anh Quân luôn có nhân viên tổng đài lắng nghe và phúc đáp lại khách hàng ngay.

Cách thứ: Bà con cũng có thể gửi tin nhắn đến Fanpage của trung tâm Anh Quân để trao đổi. Chúng tôi cũng sẽ trả lời tất cả mọi câu hỏi nếu khách hàng cần tư vấn. Đường dẫn đến Fanpage của Anh Quân: https://www.facebook.com/thongtaccauconganhquan

 Với những lợi ích rõ ràng mười mươi đó. Hẳn khách hàng sẽ không còn phải đắn đo. Hãy gọi Anh Quân số 0938268345 để được thông bồn cầu đúng cách ngay hôm nay ở tại phường Thổ Quan.

Xem thêm:

thông tắc bồn cầu tại phường hàng bột

thông tắc cống tại cát linh

error: Content is protected !!