Thông tắc cống tại quận Hà Đông Hotline O938.268.345

Cần tìm thợ thông tắc cống tại quận Hà Đông gọi ngay 0938268345. Dịch vụ Anh Quân chuyên thông tắc vệ sinh; thông ống thoát nước giá rẻ ở Hà Đông 10 năm qua

Hà Đông là mảnh đất nằm giữa sông Nhuệ Giang và Sông Đáy. Một địa danh đã từng đi vào những câu thơ làm say đắm lòng người:

”Nắng sài gòn anh đi mà chợt mát

Bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông”.

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông tăng vọt trong 5 năm gần đây

Hà Đông ngày ấy và bây giờ ra sao? Hà Đông trước đây là một thành phố độc lập trực thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Sau này, Hà Đông sát nhập trở thành một quận hành chính của thủ đô Hà Nội. Nói như vậy để chúng ta biết rằng Hà Đông thực sự đã từng là một thành phố già nua xuất hiện từ lâu. Cơ sở hạ tầng trong quận được xây dựng và kiến thiết từ những thập niên 80 của thế kỷ trước giờ đây đã cũ kỹ và lạc hậu. Đặc biệt hệ thông cấp thoát nước nơi đây đã xuống cấp trầm trọng, luôn đặt trong tình trạng báo động cần tu sửa của chính quyền địa phương.  

Tắc cống thoát nước không còn là công việc lạ lẫm gì với người dân trong quận nữa. Chúng ta đã từng chứng kiến trận mưa lớn kỷ lục vào tháng 4 năm 2018 đã biến phố cổ Hà Đông thành một biển nước mênh mông suốt nhiều ngày liên tục. Hay hình ảnh xe hút chất thải chạy hết công suất; làm việc cả ngày lẫn đêm để hút sình lầy; rác thải trên đường phố Quang Trung, trong các khu đô thị Văn Quán; Văn Phú, Làng Lụa Vạn Phúc…mỗi dịp mùa mưa trở về.

Hình ảnh những công nhân môi trường đô thị trong bộ đồ bảo hộ ngâm mình trong nguồn nước ô nhiễm đen kịt để thu gom bùn sình, rác thải chất lên xe trung chuyển về bãi xử lý.

Hay, hình ảnh những anh thợ thông tắc cống tại quận Hà Đông ngày ngày xuôi ngược phụ giúp bà con xử lý tình huống tắc cống tại các gia đình đã trở nên thân quen từ nhiều năm qua.

Thợ thông tắc cống ở Hà Đông nhận xét thêm về tình trạng cống rãnh trong quận

Tại sao cống thoát nước tại quận Hà Đông lại nằm trong tình trạng hay tắc như thế. Theo nhận định của dịch vụ thông tắc cầu cống Anh Quân thì bởi các lý do như:

Hà Đông cổ kính nên hệ thống cống thoát nước chưa được xây mới cho rộng; độ dốc cho cao nên thoát nước kém. Các đường ống, cống rãnh lưu thông đã xập xệ; sửa chữa còn manh mún nên chưa đạt thông số kỹ thuật.

Hà Đông là một quận có lượng dân cư sống tập trung đông đúc nhất thành phố Hà Nội. Sự quá tải về dân số đã làm quá tải về môi trường và đặc biệt là hệ thống cống thoát nước trong quận. Bằng mắt thường chúng ta cũng đã nhìn thấy 2 con sông nổi tiếng của Hà Đông phải đón nhận hàng trăm nghìn mét khối nước dơ bẩn sau sinh hoạt của người dân đổ vào mỗi ngày.

Ý thức giữ gìn môi trường, bảo vệ hệ thống cống thoát nước của nhiều người dân tại quận Hà Đông còn chưa cao. Việc nén nút đổ trộm rác thải vào hố ga thoát nước vẫn còn đâu đó xảy ra. Hay việc ném vứt rác tự do, bừa bãi trên đường phố vẫn còn tái phạm. Chúng ta sẽ thấy sự nguy hại khi lượng rác thải ấy dồn vào hố ga, cống rãnh thì sẽ dẫn ngay đến việc tắc cống thoát nước cục bộ trong khu vực.

Đó là một trong những lý do mà dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông đề cập đến để quý bà con nhận biết và xây dựng lại ý thức để bảo vệ môi trường và sử dụng cống rãnh sao cho đúng cách.

Cống thoát nước tại quận Hà Đông bị tắc còn liên quan đến 1 số ngành nghề khác

Việc xây dựng không theo quy hoạch đã dẫn đến việc xả rác bừa bãi tại các công trường dân dụng đang thi công cũng là một gánh nặng cho ngành cấp thoát nước tại quận Hà Đông. Hà Đông lại cũng là quận có nhiều chợ hôm, chợ tạm, có nhiều bến bãi, nhà hàng, khách sạn, trường học… nên lượng rác và nước thải ra là vô cùng lớn. Những rơi rớt từ nguồn rác, chất tẩy rửa, chất bảo quản thực phẩm, dầu mỡ, đất cát, bụi xây dựng…đã góp phần làm tăng nguy cơ tắc cống từ ngoài đường cho đến từng hộ nhà dân.

Việc Hà Đông nằm trong vùng khí hậu gió mùa cũng ít nhiều làm cho việc tắc cống thoát nước tăng lên. Vì vùng khí hậu này sẽ cho ra 4 mùa rõ rệt. Mùa thu sẽ có lá rụng nhiều cuốn theo gió; theo nước trôi vào bên trong đường ống gây ra tắc cống. Mùa đông lạnh thì dầu mỡ và các tạp chất trong sinh hoạt dễ bị đông cứng gây tắc ống thoát nước nhà dân. Mùa hạ thì có lượng mưa quá nhiều đôi khi sẽ làm tê liệt hệ thống thoát nước chung của quận.

Các sự cố tắc cống bất ưng có thể xảy ra và nhu cầu tìm kiếm thợ thông tắc cống tại quận Hà Đông trong 5 năm trở lại đây đã tăng dần đều. Chính vì lý do đó; Anh Quân đã cho ra đời dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp nhằm cùng với các đơn vị nhà nước chung tay giải quyết các sự cố tắc cống thoát nước; phần nào giúp người dân trong quận bớt đi được những khó khăn, nhọc nhằn từ vấn đề này.

Thông tắc cống tại quận Cầu Giấy gọi O938.268.345
Thông tắc cống tại quận Cầu Giấy gọi O938.268.345

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông của Anh Quân gồm có:

Tắc cống thoát nước luôn được đánh giá là công việc khó khăn, tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Để làm được công việc khó khăn này; người thực hiện phải hiểu thấu đáo về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đường ống, cống rãnh. Nếu người làm việc này mà non về kiến thức và thiếu hụt máy móc hỗ trợ; rất có thể sẽ làm cho nút tắc thêm nặng nề. Đã có nhiều gia đình do tự làm nên làm hư hỏng cả đường ống. Hoặc gây khó cho cả thợ thông tắc cống chuyên nghiệp ở quận Hà Đông khi được gọi đến.

Dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông của Anh Quân chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h với các hạng mục như:

 • Thông tắc cống thoát nước khu tập thể, thông tắc cống nhà dân; cơ quan, trường học, nhà chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ…
 • Thông tắc bồn cầu, thông bồn tiểu nam. Nhận sửa chữa thay đổi vị trí đặt bồn cầu.
 • Thông tắc chậu rửa bát, chậu rửa mặt, thay xi phông.
 • Thông tắc hố ga, sàn nhà vệ sinh, thay phễu thoát nước khử mùi hôi nhà tắm…
 • Thông đường trục thoát nước mưa, đường nước sạch sinh hoạt.
 • Nhận thu gom và trung chuyển bùn; rác thải, nhận hút bể phốt, nạo vét cống, hố ga, khơi dòng chảy cho kênh mương, cống thoát nước …
 • Sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh, chống thấm dột, lắp đặt đường ống cấp thoát nước công trình.
 • Sửa chữa điện nước dân dụng, chống thấm dột, thau rửa bể nước ăn…

Các dịch vụ tiện ích khác tại Anh Quân mời quý khách tham khảo thêm tại: http://thongtaccaucong.com.vn

Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ thông tắc vệ sinh tại quận Hà Đông của Anh Quân

Nói đến dịch vụ thông tắc cống tại quận Hà Đông là rất nhiều người và nhiều nhà biết đến Anh Quân. Chúng tôi đã trở nên thân thiết với nhiều gia đình và trở thành đối tác của nhiều công ty lớn trong quận. Tại dịch vụ thông tắc cống do Anh Quân tổ chức và thực hiện khách hàng sẽ mang về cho mình nhiều lợi ích hết sức thiết thực như:

 • Công việc được xử lý nhanh chóng, triệt để; Anh Quân có đội ngũ thợ chuyên nghiệp đã qua đào tạo trường lớp nên nắm vững kỹ thuật; và am hiểu tường tận về hệ thống cống thoát nước. Thợ có nhiều cơ sở trong quận nên việc hỗ trợ lẫn nhau nhanh hơn; có mặt nhà khách nhanh hơn. Kinh nghiệm tích luỹ trên 5 năm cũng đã phần nào khẳng định vị thế của Anh Quân ở Hà Đông.
 • Đơn giá thi công thông tắc cống; Anh Quân luôn áp dụng dịch vụ thông tắc cống giá rẻ giúp khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giá cho khách hàng là công nhân; học viên – sinh viên các trường đại học trong quận;, người lao động nghèo ở nhà thuê trọ, người tái sử dụng dịch vụ nhiều lần.
 • Chế độ Bảo hành; Anh Quâ có đầy đủ hóa đơn thanh quyết toán cho khách hàng khi kết thúc công việc. Cùng với đó là biên bản bàn giao có giá trị như 1 phiếu bảo hành được ghi chép đầy đủ. Anh Quân bảo hành và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, chu đáo, miễn phí.

Trên đây quý khách hàng vừa được tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống không đục phá Anh Quân.

Liên hệ dịch vụ thông tắc cống ở khu vực quận Hà Đông của Anh Quân lúc cần gấp

Quý khách khi có nhu cầu thông tắc cống tại quận Hà Đông. Hãy liên hệ Anh Quân ngay để được phục vụ nhanh chóng theo yêu cầu.

Cơ sở 1: số 32B Ngõ Giữa Làng  Xa La

Cơ sở 2: 17/3 Vạn Phúc

Cơ sở 3:  5/640 Đường Quang Trung

Cơ sở 4: NO3 Lk20 khu đô thị Văn Khê

Điện thoại: 0938.268.345

Website: http://thongtaccaucong.com.vn

error: Content is protected !!