Cách thông tắc bồn cầu đơn giản bằng cây giẻ lau nhà

Có những cách thông tắc bồn cầu cực kỳ đơn giản mà hiệu quả cao đến bất ngờ. Hôm nay; dịch vụ thông tắc cống Anh Quân xin trân trọng giới thiệu đến toàn thể khách hàng mẹo thông tắc bồn cầu bằng cây giẻ lau nhà. Hãy cùng tôi theo dõi hết bài viết này. Nếu thấy bài viết hay và ý nghĩa nhớ like và share cho Anh Quân, bạn nhé!

Tác dụng của cái bồn cầu đối với đời sống người dân ngày nay.

Bồn cầu là vật dụng đã quá quen thuộc với chúng ta ngày nay. Nhờ có nó mà vấn đề xả thải được thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt nó đúng với nghĩa của từ Vệ Sinh. Chúng ta chắc ai cũng còn nhớ lại thời kỳ khó khăn trước đây; khi mà cả khu phố mới có 1 cái nhà vệ sinh công cộng hoặc cả gia đình phải dùng chung 1 cái hố tiêu không có bể tự hoại như ngày nay. Toilet ngày ấy là từ ngữ nghe có vẻ xa xôi; xí bệt là vật dụng xa xỉ không mấy gia đình có được. Sử dụng hố tiêu, nhà xí ngày ấy là phổ thông nhất.

Tầm quan trọng của bồn cầu và nhà vệ sinh

Quá trình xả thải cá nhân ngày đó là vô cùng dơ dáy và hôi hám. Nó để lại nhiều phiền toái và ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường sống chung; và cả sức khỏe của cộng đồng. Ở nông thôn và vùng sâu; vùng xa phải đến đầu thập niên những năm 90 của thế kỷ trước mọi người mới biết đến và được sử dụng cái bồn cầu; xí bệt thay cho cầu tiêu.

Phân tích hoàn cảnh trước đây như thế; để chúng ta cùng nhìn lại và thấy rằng sự ra đời của cái bồn cầu cùng hệ thống tự hoại cho việc đi vệ sinh là quan trọng đối với chúng ta nhường nào. Nó giải quyết triệt để vấn đề hôi thối, mất vệ sinh. Nó giữ cho chúng ta một môi trường sống trong lành hơn, ít bệnh tật truyền nhiễm hơn. Do đó có thể khẳng định rằng sự ra đời của cái bồn cầu và bể tự hoại phải là một phát minh tầm cỡ của nhân loại.

Thông tắc bồn cầu bằng cây giẻ lau nhà có hay không?

Tầm quan trọng của cái bồn cầu là vấn đề chúng ta không phải bàn cãi nhiều. Tuy nhiên nó cũng giống như các vật dụng khác. Khi con người sử dụng nó nhiều nó sẽ không tránh được những hư hỏng xảy ra. Những hư hỏng như không cấp được nước vào bồn cầu; hỏng nút hoặc cần xả nước; nước vào đầy két bồn cầu không tự động ngắt được do hư phao chặn; va chạm làm nong chân, nứt lẻ, vỡ lắp bồn cầu… Tuy nhiên những vấn đề đó khách hàng đa phần vẫn tự mình sửa chữa được. Duy nhất có một việc đặc biệt khó khăn, đó là khi khách hàng bị tắc bồn cầu. Công việc này là vô cùng phức tạp và để lại nhiều lo lắng cho người sử dụng nó.

thông tắc bồn cầu là một công việc mang tính chất phức tạp

Thông tắc bồn cầu được khẳng định là việc làm khó khăn. Người không chuyên môn sẽ khó lòng xử lý được. Tự làm thì không biết cách mà thuê thợ dịch vụ này thì vô cùng đắt đỏ. Bình quân cho mỗi một lần sử dụng dịch vụ này không bao giờ dưới 500 ngàn đồng. Vậy có cách nào giúp khách hàng không phải mất chi phí quá nhiều; mà vẫn giải quyết được vấn đề. Như tiêu đề bài viết; hôm nay; dịch vụ thongtaccaucong.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp thông tắc bồn cầu bằng cây giẻ lau nhà nhé. Đương nhiên không phải bồn cầu nào tắc cũng giải quyết được bằng phương pháp này. Nó chỉ phù hợp với những sự cố tắc nhẹ nhàng thôi bạn nhé; Nào chúng ta bắt đầu thực hiện:

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng cây giẻ lau nhà
Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu bằng cây giẻ lau nhà

Bước 1 của mẹo thông tắc bồn cầu

  • Bước đầu tiên các bạn cần phải có 1 cây giẻ lau nhà như hình vẽ ở trên. Một cây cọ nhà vệ sinh ( hầu như nhà nào cũng có). Nếu không có cây lau nhà; Các bạn có thể dùng quần áo cũ có độ mềm, mút chế tác thành tương tự cây lau nhà. ( Quý khách lưu ý nếu tự chế phải buộc dẻ chắc chắn với cán nhé )
  • Bước thứ 2; Quý khách chuẩn bị cho một cái ghế nhựa cao hơn mặt bồn cầ; 1 cái xô để chứa nước, 1 đôi găng tay; 1 cái khẩu trang, có đeo đôi ủng nữa thì càng tốt.
  • Bước thứ 3; Bạn lấy đầy xô nước và đứng lên trên cái ghế nhựa xả thật mạnh xuống hố bồn cầu. Nếu ở bước thứ 3 này bồn cầu đã được thông. Thì bạn không phải dùng đến bước tiếp theo này nữa. Bởi khi ta xối 1 lượng nước cực mạnh và bất ngờ vào hố bồn cầu. Nó sẽ tạo ra 1 áp lực đột ngột có thể đẩy lùi được vật cản tắc.

Đây là bước quan trọng nhất của thủ thuật tự thông bồn cầu bị nghẹt.

  • Bước thứ 4; Bbạn dùng cây cọ nhà vệ sinh nhằm thẳng họng bồn cầu; (tức là cửa bồn cầu nơi chuẩn bị vào cổ ngỗng) mà giật tới giật lui nhiều lần. Quá trình này giống như sóng dồ cũng có thể làm nút tắc phải thông.
  • Bước thứ 5; Bạn xối lại nước thêm một lần nữa sau đó dùng cây giẻ lau nhà thao tác đúng như ở bước thứ 4. Tuy nhiên ở bước thứ 5 này độ thành công sẽ cao hơn rất nhiều lần. Nguyên lý cũng giống như cây cọ nhà vệ sinh. Nhưng cây lau nhà là búi giẻ mềm xoáy tròn lại với nhau; nên khi đưa vào họng bồn cầu có độ kín giống một cái pittong hơn. Khi thao tác đẩy tới; giật lại sẽ tạo ra lực hút đẩy liên hồi tác động lên vật cản tắc. Làm vật cản tắc phải xuôi đi. Nếu giải quyết được sự cố ở bước thứ 5 này; thì bạn đã thực sự trở thành người may mắn nhất không phải dùng đến phương án 2. Vậy phương án 2 là gì? Chỉ còn cách duy nhất. Đó là phương án gọi điện cho thợ thông tắc cống chuyên nghiệp trợ giúp bạn mà thôi.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu của Anh Quân
Dịch vụ thông tắc bồn cầu của Anh Quân

Nếu quá khó khăn; bạn có thể liên hệ dịch vụ vệ sinh Anh Quân

Trên đây là 5 bước cơ bản trong mẹo thông tắc bồn cầu bằng cây lau nhà. Nếu đã cố gắng hết sức bằng các phương pháp thủ công mà sự cố vẫn không như mong đợi. Quý khách đừng ngại ngần liên hệ đến các đơn vị thông tắc cống nghẹt có độ uy tín cao; giá phù hợp. Khó khăn của bạn cũng sẽ được giải quyết nếu chọn dịch vụ thông tắc cống Anh Quân. Vì; Chúng tôi đã hội tụ đầy đủ những tố chất cần và có để trở thành đơn vị cung cấp; dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội uy tín nhất. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng hơn 20 năm qua. Số Hotline 0938268345 của Anh Quân luôn lắng nghe; sẵn sàng tư vấn và chia sẻ mọi khó khăn cùng quý khách hàng. Thân ái chào quý khách!

Tìm hiểu thêm chúng tôi: thông tắc bồn cầu tại quận tây hồ, thông tắc cống tại quận hà đông

Xem thêm video hướng dẫn cách tự thông tắc bồn cầu bằng giẻ lau nhà

https://www.youtube.com/watch?v=Uvl52SkL6Bo
error: Content is protected !!