thợ thông tắc bồn cầu tại phường phú diễn gọi 0938 268 345

thợ thông tắc bồn cầu tại phường phú diễn gọi 0938 268 345

Bạn cần tìm thợ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn?  Bạn có biết đơn vị nào làm dịch vụ thông bồn cầu tốt nhất ở khu vực này chưa? Hãy gọi 0938268345 – Dịch vụ thông tắc cống Anh Quân sẽ giúp bạn nhé!

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn gọi là có mặt

Bạn đang cần thợ thông tắc bồn cầu tại Phú Diễn giá rẻ, uy tín, làm xong việc phải có bảo hành và yêu cầu phải có mặt thật nhanh chóng lúc bạn cần gấp? Bạn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thông tắc cống Anh Quân, nơi đang được rất nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu, thông cống nghẹt, thông tắc chậu rửa chén bát… mỗi khi cần. Hiện nay tại khu vực phường Phú Diễn đang nổi lên rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhưng khi khách hàng đến với dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Bắc Từ Liêm của Anh Quân khách hàng sẽ được thỏa mãn tất cả những yêu cầu về chất lượng dịch vụ mà không phải đơn vị nào cũng làm được như thế. Vậy đâu là những lý do để dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn của Anh Quân có được niềm tin nơi quý khách, hãy cùng chúng tôi điểm lại đôi nét về những ưu điểm mà Anh Quân đang có để làm sáng tỏ vấn đề này!

Những điểm mạnh sáng chói từ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Cầu Diễn của Anh Quân

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Cầu Diễn có những ưu điểm nổi trội mang lại những lợi ích  thiết thực cho khách hàng được kể đến như:

  • Thợ và máy móc: Đơn vị Anh Quân cam kết đặt chất lượng dịch vụ thông tắc vệ sinh lên hàng đầu, chúng tôi đã nhận thông là hết tắc, đạt được yêu cầu của khách hàng chúng tôi mới thanh toán tiền công. Với đội ngũ thợ thông tắc cống chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đơn vị thông tắc cống Anh Quân lại có nhiều loại máy thông bồn cầu hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc về như: Máy lò xo đẩy momen xoắn luồn sâu, xử lý tắc tại các vị trí chuyển hướng của đường ống hay bị tắc nhất, máy dẫn đường gắn camera dò tìm vị trí tắc, máy nén khí công áp lực lớn đẩy lùi được vật tắc nằm sâu trong đường ống thoát nước, dây cáp cuộn lấy vật gây tắc như dẻ, lông tóc một cách dễ dàng, bột thông tắc bồn cầu cực mạnh….
  • Đơn giá thông tắc cống: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn do đơn vị Thông Tắc Cống Anh Quân thực hiện luôn có giá thành thấp nhất. Đơn vị có cơ sở ở ngay tại phường Phú Diễn nên phí đi lại được miễn tính cho khách hàng. Cùng với đó là do Anh Quân có máy móc hiện đại và tay nghề thợ cứng cáp nên thời gian thực hiện thông cống được rút ngắn đáng kể, cắt giảm thời gian làm việc sẽ đồng nghĩa với việc cắt giảm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra Anh Quân còn thường xuyên có các chương trình giảm giá tri ân khách hàng trong các dịp lễ tết lên đến 30%, đặc biệt khách hàng là sinh viên, công nhân ở nhà thuê trọ được giảm tới 30% tổng chi phí gói thầu thông tắc của đơn vị chúng tôi.
  • Anh Quân có chế độ bảo hành cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn lên đến 1 năm, đây cũng là thời gian bảo hành dài nhất mà không có mấy đơn vị làm dịch vụ thông tắc bồn cầu dám thực hiện.
Thông tắc bồn cầu Anh Quân
Dịch vụ thông hút bồn cầu, bể phốt tại phường Phú Diễn

Liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn bằng cách nào?

Anh Quân có cơ sở tại số nhà 17/9 ngõ 101 đường Đình Quán nên khách hàng ở gần có thể đến tận nơi để được tư vấn trực tiếp hình thức thông tắc cống ngầm, hoặc tham khảo một số mẹo thông tắc bồn cầu (nếu cần). Ngoài ra để gặp Anh Quân, khách hàng cũng có thể liên hệ theo các hình thức như sau:

  1. Gọi tới Hotline của trung tâm theo số 0938.268.345
  2. Gửi thông tin sự cố tắc cống qua Mail: thongtaccauconganhquan@gmail.com
  3. Trao đổi online qua fanpage: https://www.facebook.com/thongtaccauconganhquan/
  4. Trao đổi công việc qua ZALO số: 0938.628.558
  5. website: http://thongtaccaucong.com.vn/

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Phú Diễn của chúng tôi!

Xem thêm:

 

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!