Thông Tắc Cống Anh Quân khuyên bạn không nên xả 9 loại rác thải sau vào bồn cầu

Dịch vụ thông tắc cống Anh Quân khuyên bạn không nên xả 9 loại rác thải sau vào bồn cầu. Nếu là người có ý thức muốn sử dụng bồn cầu đúng cách. Hãy cùng Anh Quân đi hết bài viết này.

Vì sao chúng tôi khuyên bạn không nên xả rác thải bừa bãi vào bồn cầu

Nhà vệ sinh là vật vô tri vô giác. Nó không thể bảo bạn đứng xả những thứ “vớ vẩn” vào nó . Vì vậy, hôm nay, Anh Quân sẽ ở đây để tư vấn cho bạn biết 10 thứ bạn không nên xả vào bồn cầu. Hy vọng, nó sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi sử dụng cái bồn cầu nhà mình! Chúng tôi ở đây để nói thay cho thợ thông tắc bồn cầu  của chúng tôi . Đó là 9 thứ  bạn không bao giờ nên xả xuống nhà vệ sinh của bạn.

Hãy nhớ rằng, với mỗi lần xả, bạn đang tiêu tốn đi một lượng  nước sạch nhé. Hãy tiết kiệm nếu như không cần thiết phải bấm nút hay dí cần xả nước. Nếu bạn xả bừa bãi các vật dụng không cần thiết vào đó, chúng tôi đảm bảo sẽ có ngày bạn phải tìm đến dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội để nhờ xử lý. Vừa mất công, vừa mất của, bạn có muốn vậy không?  Bạn có chắc chắn rằng bạn chưa bao giờ xả những thứ này xuống nhà vệ sinh của bạn không? Hãy lướt qua danh sách dưới đây và trả lời mình nhé.

9 vật dụng khi sử dụng xong không nên xả vào bồn cầu

1 Khăn lau không bỏ vào bồn vệ sinh

Thật khó hiểu khi có một số ý kiến cho rằng các vật dụng mềm đều có thể cho vào bồn cầu và xả xuống bể phốt rồi lâu ngày nó cũng phân hủy. Tương tự thế, một số đồ trang điểm và khăn lau trẻ em tuyên bố là có thể xả xuống bồn cầu được. Chúng tôi khuyên bạn không nên mạo hiểm thực hiện việc xả khăn lau và đồ trang điểm  xuống nhà vệ sinh. Chúng không thể phân hủy sinh học nhanh chóng được và chúng có thể làm tắc nghẽn nhà vệ sinh của bạn bất cứ lúc nào. Hãy sử dụng thùng rác gần đó thay vì ném nó vào bồn cầu, nhà vệ sinh bạn nhé.

2 Tã lót trẻ em không nên bỏ vào bồn cầu

Trong khi, chúng ta đang bàn về các sản phẩm tiện ích dành cho trẻ em, tã lót là một vật dụng dành cho em bé. Tuy nhiên khi sử dụng xong, chúng tôi khuyên bạn không nên vứt tã lót vào bồn cầu. Chúng to nên rất dễ kẹt lại và chúng cũng rất nặng mùi nên sẽ rất vất vả cho thợ thông bồn cầu khi phải xử lý chúng. Một cái tã thời hiện đại ghi nhận là nó có thể tự phân hủy vì nó chủ yếu được làm bằng giấy.  Tuy nhiên sử dụng xong mà ném vào bồn cầu vẫn là điều không nên chút nào. Quyết định sáng suốt  nhất là sau khi nó đã được sử dụng hãy ném ngay nó vào thùng rác.

3 Tăm xỉa răng không vứt vào bồn cầu

Chúng ta có thói quen là dùng tăm để lấy thức ăn dính lại trên răng. Việc này vẫn biết là bình thường. Duy chỉ có vấn đề đã từng xảy ra. Đó là có nhiều người xỉa răng bằng tăm xong, vào nhà vệ sinh rửa mồm là tiện tay thả luôn que tăm vào bồn cầu. Sai lầm nguy hiểm này rất dễ làm cho bạn phải trả giá đặt. Vì khi tăm nhọn thả vào bồn cầu, lúc xả nước nó rất dễ bị gác lại ở những vị trí có gờ cạnh trong đường ống. Lâu ngày nó sẽ dẫn đến tắc bồn cầu do nó lôi giữ các chất thải khác cùng ở lại. Chúng tôi khuyên bạn sử dụng tăm xong phải bỏ vào túi đựng rác.

4 Thức ăn dư thừa không đổ bừa bãi vào bể phốt

Thực phẩm dư thừa đã là rất lãng phí với bạn. Tìm nơi để xử lý nó thì phải mang ra xa. Bạn đã vì thế mà tiện tay xả nó xuống nhà vệ sinh mà bạn không thể biết rằng bạn đã làm tốn hại đến đường ống thoát nước của bạn không hề nhỏ. Thức ăn dư thừa sẽ có nhiều dầu mỡ , rau cỏ khó phân hủy nhanh. Nó làm nhà vệ sinh của bạn thêm nặng mùi, do đó vứt bỏ thức ăn vào bồn cầu chỉ là ý tưởng tồi tệ nhất dành cho bạn.  Chúng tôi khuyên bạn hãy liên hệ với những người thu gom thức ăn dư thừa. Họ còn sẵn sàng trả phí cho bạn. Vừa giải quyết được vấn đề vệ sinh sạch sẽ, bạn lại còn có thể tiết kiệm được một chút tiền mà đỡ lo làm tổn thương cái bồn cầu của mình.

5 Băng vệ sinh

Vật dụng quen thuộc hàng tháng này dành cho chị em phụ nữ. Sử dụng xong thả vào bồn cầu có vẻ như là giải pháp dễ nhất khi bạn đang vội. Thật tiện lợi, nhưng bạn có biết đâu, nó có khác gì như tã lót trẻ em. Dù nó có thể tan rã trong nước, nhưng không thể nhanh như giấy vệ sinh được. Chúng tôi khuyên những chị em sử dụng xong có trách nhiệm với nó. Bọc chúng bằng giấy vệ sinh và ném chúng vào thùng rác sẽ là giải pháp tốt và hình ảnh đẹp. Ban đầu nó có vẻ khó khăn, nhưng bạn sẽ quen với nó vì lợi ích chung.

6 Phân thú cưng không xả vào bồn cầu

Có quá nhiều người nuôi thú cưng như  cá, chim, chó, mèo… Xong cũng có ngần ấy người nuôi thú cưng có thói quen dọn dẹp phân, nông của chúng và xả vào bồn cầu. Thậm chí là cả nguyên một con cá cảnh chết thả vào bồn cầu. Thói quen ngớ ngẩn này sẽ là vô cùng tác hại với bồn cầu của bạn. Tắc bồn cầu là điều khó tránh khỏi. Hãy dọn dẹp phân của chúng cho ra vườn hoặc gọn gàng trong xọt rác. Nếu không muốn nuôi chúng nữa, các bạn cũng có thể bàn giao cho những vườn thú quanh bạn.

7 Thuốc tân dược thừa không thả vào xí bệt

Bạn đặt câu hỏi có vấn đề là gì khi thuốc tân dược cũng tan trong cơ thể bạn? Chà, mặc dù chúng không làm tắc đường ống, tắc bồn cầu của bạn. Nhưng chúng sẽ hòa tan vào nước ngầm trong bể phốt và giải phóng hóa chất vào cống rãnh, bồn cầu của bạn. Điều này, theo thời gian, sẽ trở thành một vấn đề khó xử lý cho bồn cầu bể phốt của bạn. Bởi hóa chất này có thể ngăn chặn sự phân hủy chất thải từ vi sinh vật. Chúng tôi khuyên bạn hãy bỏ nó ra ngoài hoặc tiêu hủy theo nhiều cách khác.

Thợ thông tắc bồn cầu ở Hà Nội
Thợ thông tắc bồn cầu Anh Quân

8 Lông & Tóc tối kỵ ném vào phòng vệ sinh

Rụng tóc, rụng long là có thật và bất cứ ai cũng sẽ nói với bạn là họ cũng bị thế. Bạn đã bao giờ tiện tay xả long tóc  của bạn xuống nhà vệ sinh? Bất kỳ loại lông tóc nào được ném vào thùng rác. Nó cũng  có thể bị rối với những thứ khác trong đường ống của bạn. Hãy vơ chúng lại và cho vào thùng rác để tìm kiếm sự an toàn

9 Bông gạc không cho vào bồn cầu

Bạn có thể nghĩ rằng những vật dụng nhỏ bé này sẽ không tạo ra bất kỳ vấn đề nào cho bồn cầu của bạn, nhưng thợ thông tắc bồn cầu Anh Quân sẽ nói với bạn điều khác. Giống như khăn giấy và tăm xỉa răng, những thứ này không tan được bể phốt. Chúng lại còn dễ dàng bị vướng mắc lại trong đường ống, trong cổ ngỗng bồn cầu. Thường xuyên xả chúng xuống nhà vệ sinh sau sẽ là nguy hại bạn nên lưu ý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thợ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội chuyên nghiệp.  Hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu một số mẹo thông tắc bồn cầu. Hãy gọi cho dịch vụ thông tắc cống Anh Quân. Đơn vị sẽ thay bạn làm mọi việc về tắc cống, tắc bồn cầu và tư vấn cho bạn sử dụng bồn cầu đúng cách như chính bài viết này. Thân ái chào các bạn!

Xem thêm:

error: Content is protected !!