sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội gọi 0938.268.345

Công ty thông tắc cống Anh Quân là đơn vị chuyên thi công và đưa ra các giải pháp sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội có giá thành rẻ nhất; an toàn và đảm bảo đúng tiến độ.

sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội
sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội

Đặc biệt đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh cao cấp, chống thấm dột triệt để sẽ được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ có tay nghề cao…giúp khách hàng có được  không gian nhà vệ sinh thoáng mát, sạch sẽ.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội của công ty Anh Quân

Hà Nội có phố cổ. Hà Nội đã xuất hiện từ lâu đời. Vì thế cơ sở hạ tầng của thành phố nhiều nơi đã xuống cấp trầm trọng. Các căn hộ xây dựng từ xa xưa đã cũ  kỹ, lạc hậu. Đặc biệt trong số đó các khu vực thuộc về nhà tắm, nhà vệ sinh bao giờ cũng xuống cấp trước. Các thiết bị vệ sinh hư hỏng là một chuyện, cả nhà vệ sinh xuống cấp là một chuyện khác. Cùng với đó là mật độ dân số đông đúc, diện tích nhà vệ sinh chật hẹp nên nhà vệ sinh thường kết hợp với nhà tắm để tiết kiệm không gian. Tư vấn đề kết hợp đó đã dẫn đến những hư hỏng thường xuyên hơn.

Khách hàng tại Hà Nội có tự sửa chữa vệ sinh nhà mình được không?

Khách hàng sẽ làm gì khi nhà vệ sinh thấm dột, ẩm mố; thiết bị hư hỏng? Tự giải quyết vấn đề này đa phần khách hàng không tự làm được do không có dụng cụ đồ nghề hỗ trợ; không có thời gian; không có nhân lực. Cách giải quyết vấn đề; đa phần khách hàng phải tìm đến các trung tâm sửa chữa nhà vệ sinh ở thành phố Hà Nội. Nhưng tìm đúng được đơn vị sửa chữa nhà vệ sinh chuyên nghiệp luôn là một việc làm khó. Khách hàng nếu thiếu kiến thức và kinh nghiệm rất dễ gặp phải những đơn vị sửa chữa nhà vệ sinh thiếu chuyên nghiệp; chất lượng công việc không cao mà giá thành thì lại vô cùng đắt đỏ.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội của Anh Quân phục vụ thế nào?

Để không gặp phải những trắc trở đó. Khách hàng hãy tìm đến công ty sửa chữa nhà vệ sinh do Anh Quân tổ chức và thực hiện. Anh Quân chúng tôi là đơn vị sửa chữa thiết bị vệ sinh tại Hà Nội nhiều năm qua; được rất đông khách hàng quan tâm và tìm sử dụng mỗi khi cần. Thực hiện công việc sửa chữa nhà vệ sinh của Anh Quân là đội ngũ thợ chuyên nghiệp; có tay nghề cao; có trình độ chuyên môn tốt. Giá thi công; sửa chữa nhà vệ sinh luôn có tính ổn định và ở mức độ bình dân; phù hợp với thu nhập của mọi người dân ở Hà Nội.

Đặc biệt Anh Quân sẽ tư vấn kỹ lưỡng các biện pháp sửa chữa nhà vệ sinh sao cho phù hợp với sở thích; công việc của khách hàng. Tư vấn các giải pháp và mức giá cụ thể cho từng loại thiết bị; vật tư khách hàng cần lắp đặt. Nên khách hàng sẽ không lo bị làm với giá đắt. Đến với Anh Quân khách hàng còn được chăm lo nhiều công việc khác; bảo hành dịch vụ đầy đủ; chu đáo từ 3 tháng đến 3 năm.

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ
Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh tại Hà Nội của Anh Quân bao gồm các hạng mục như sau:

– Bóc dỡ gạch men cũ, chống thấm dột nhà vệ sinh.

– Thay thế , sửa chữa các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, sen vòi tắm…

– Trát lại tường, ốp lát lại gạch men

Vệ sinh thiết bị, làm mới đồ nhà tắm, nhà vệ sinh

Lắp đặt mới các thiết bị nhà tắm, giá, kệ đỡ để phụ kiện…

– Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, thông tắc chậu rửa và các đường cống ngầm…

– Xử lý, ngăn mùi hôi khó chịu triệt để ở phòng tắm.

– Nhận thầu thi công đường cống rãnh thoát nước khu tập thể, nhận xây dựng hố ga, bể phốt.

Dịch vụ thông cầu cống Anh Quân là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh ở Hà Nội và các dịch vụ liên quan khác. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhà cửa; công trình dân dụng. Chính vì thế; khi cần sửa chữa nhà vệ sinh; thông tắc cống bằng lò xo…Hãy gọi ngay chúng tôi. Anh Quân sẵn sàng phục vụ khách hàng ở Hà Nội 24/24h

Hotline: 0938.268.345

Website: http://thongtaccaucong.com.vn

Xem thêm:

error: Content is protected !!