Thông tắc cống ở khu vực Xuân La – Thợ cùng phường

Bạn đang cần dịch vụ thông tắc cống tại Xuân La khẩn cấp? Gọi ngay 0938268345; Thợ Anh Quân chuyên thông tắc cống ở khu vực phường Xuân La nhanh như lính cứu hoả.

Bạn đang bị tắc bồn cẩu? Bạn đã loay hoay nửa ngày mà chưa xử lý được sự cố khó khăn; nhếch nhác này? Hãy để việc của bạn cho thợ thông tắc cầu cống Anh Quân giải quyết dùm. Sự cố dù khó đến đâu; thợ Anh Quân cũng chỉ cần ít phút đồng hồ là đưa bồn cầu hoạt động trở lại.

Lý do nào khiến Anh Quân mở dịch vụ thông tắc cống tại Xuân La

Một số thông tin về phường Xuân La;

Xuân La là một phường hành chính thuộc quận Tây Hồ. Phường là vùng đất cổ xưa có vị trí đắc địa thuộc phía Tây Hồ Tây. Nơi đây có rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng như; Thiên Niên, Vạn Niên, Ức Niên. Nhưng đáng kể đến nhất phải là ngôi chùa cổ Khai Nguyên.

Theo tổng cục thống kê; năm 2022 phường Xuân La có số dân là 28.972 người; trên tổng diện tích đất tự nhiên là 2,18 km².

Những năm gần đây; Xuân La đang được biết đến là vùng đất có tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất quận Tây Hồ. Phường có những ha đất đang năm trong các dự án xây dựng lớn; mang tầm cỡ quốc gia. Như; Mở đường vành đai 2.5 Nguyễn Văn Huyên – Lạc Long Quân – Vệ Hồ. Xây dựng khu tái định cư Xuân La phục vụ xây dựng khu đô thị mới Tây Hồ Tây. Tổ hợp văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ và nhà ở tại ô đất ký hiệu D3….

Anh Quân sau nhiều năm làm dịch vụ thông tắc cống tại quận Tây Hồ đã nhận thấy rằng; Xuân La có dân số đông đúc. Phường có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Do vậy, ở đây; người dân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích rất cao. Đảng kể đến nhất trong số các dịch vụ này; đó là dịch vụ thông tắc cống tại Xuân La.

Nắm bắt được điều đó; Anh Quân đã mở thêm chi nhánh, cung cấp thợ thông tắc cống ở khu vực Xuân La vào năm 2009.

Thông tắc cống tại Xuân La
Thông tắc cống tại Xuân La

Tại sao bà con phường Xuân La hay tìm dịch vụ thông tắc cống

Xuân La có mật độ dân số đạt 13290 người/km2. Như vậy; đây là phường có mật độ dân cư đông đúc. Kinh tế người dân trong phường tăng trưởng mạnh mẽ. Do đó, các ngành nghề, các dịch vụ ở đây cũng đua nhau phát triển.

Ở Xuân La có nhiều tập đoàn đang đầu tư kinh tế vào để xây dựng lên các khu đô thị kiểu mẫu. Chính quyền sở tại cũng đang có những công trình về đường xá; bệnh viện, nhà ở; trường học…còn dang dở. Người dân trên địa bàn cũng đang đua nhau xây dựng nhà ở, văn phòng, nhà xưởng…. để cho thuê.

Việc xây dựng chưa hoàn tất làm hệ thống cống rãnh chưa được kết nối theo sơ đồ quy hoạch. Trong quá trình xây dựng, rác thải rơi vãi xuống hố ga; gây ra ách tắc dòng chảy trong các cống thoát nước của bà con khu vực.

Tại Xuân La có sự hiện diện của nhiều nhà hàng, khách sạn, trường hoc; bệnh viện, bến bãi, chợ dân sinh. Do đó, lượng nước thải, rác thải; dầu mỡ sau sinh hoạt cũng tuồn vào hệ thống cống rãnh nhiều hơn. Việc chất thải dầu mỡ, lông tóc quyện lại luôn là nguyên nhân dẫn đến sự cố tắc cống.

Phường Xuân La – quận Tây Hồ nói riêng; và cả Hà Nội – Miền Bắc nói chung đều nằm trong vùng khí hậu gió mùa ẩm. Do đó, về mùa đông; chất thải dầu mỡ, thức ăn dư thừa dề bị đóng màng trong đường ống. Theo kinh nghiệm của thợ thông tắc cống Anh Quân; Đó cũng là thêm một trong số những nguyên nhân hay làm cống bị tắc.

Đơn vị nào làm dịch vụ thông tắc cống tại Xuân La tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên địa bàn phường Xuân La xuất hiện rất nhiều đơn vị làm dịch vụ thông tắc cống. Tuy nhiên, chỉ có 3 đến 4 đơn vị là có cơ sở thật tại Xuân La hoặc gần Xuân La. Dịch vụ thông tắc cống xuất hiện la liệt trên các trang mạng; thông báo đang ở Xuân La. Nhưng, để tìm cho đúng đơn vị làm dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp thì không phải ai cũng biết. Và, trong số các đơn vị đó; không phải đơn vị nào, cũng là đơn vị thông tắc cống uy tín.

Hôm nay, tại bài viết này; Anh Quân xin trân trọng giới thiệu về dịch vụ của mình. Nơi, đang được đông đảo khách hàng Xuân La nhận xét là địa chỉ thông tắc cống đáng tin cậy nhất trong khu vực.

Anh Quân mở dịch vụ thông tắc cống tại Xuân La từ năm 2009. Đến nay đã hơn 10 năm gắn bó với khách hàng trên địa bàn. Dịch vụ có đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Thợ của đơn vị Anh Quân đều đã được học tạp và thực hành kỹ các bài giảng về xử lý tắc cống từ lúc còn ngồi học ở trường nghề. Sau này, thợ lại có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn; khi thường xuyên nhận thông tắc cống cho khách hàng tại Xuân La. Đến nay, kỹ năng thông tắc cống của thợ Anh Quân đã thuần thục đến mức thượng thừa.

Thợ Anh Quân lại được trang bị máy thông tắc cống hiện đại; đa phần máy móc của trung tâm đều được nhập khẩu từ châu Âu.

Do đó; Anh Quân đang được khẳng định là dịch vụ thông cống tốt nhất hiện nay tại Xuân La.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ ở phường Xuân La
Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ ở phường Xuân La

Anh Quân – Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ ở phường Xuân La

Bồn cầu giờ đây đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mỗi ngôi nhà; từ nông thôn cho tới thành thị. Nhờ có bồn cầu, người dân sẽ giữ được vệ sinh chung tốt hơn; môi trường ít bị ô nhiễm hơn. Tuy nhiên; bồn sử dụng liên tục sẽ phát sinh những hư hỏng ngoài tính toán của người dùng.

Những lỗi hay mắc phải ở bồn cầu được kể đến như; Bồn cầu bị hư phao chặn trong két dẫn đến nước bị tràn. Đường cấp nước vào bồn cầu bị hư, bị tắc dẫn đến làm mất nước. Bồn cầu bị nong chân, vỡ lắp sứ; hỏng lắp đậy.

Đặc biệt, trong số những hư hỏng này phải kể đến sự cố tắc làm bồn cầu không thoát được nước; chất bẩn cạn bã gây mùi hôi thối, ô nhiễm không khí nhà ở.

Những hư hỏng nhỏ, bạn có thể tự mình khắc phục. Những những hư hỏng phức tạp như; Thay bồn cầu mới, chuyển vị trí bồn cầu hoặc thông khi bồn cầu bị tắc bạn sẽ bó tay vì thiếu chuyên môn; thiếu đồ nghề chuyên dụng.

Hãy liên hệ ngay với đội thợ chuyên thông tắc cống tại Xuân La của chúng tôi. Anh Quân ở đây từ đã lâu và luôn sawbx sàng cứu trợ trong mọi trường hợp khách hàng cần thông tắc bồn cầu.

Bảng giá thông bồn cầu năm 2022 của chúng tôi như sau;

Thông tắc cống bằng máy lò xo 250k
Thông tắc cống bằng máy hơi 200k
thông bồn cầu bằng máy ép khí 180k
Thông chậu rửa bát  150k
Thông tắc thoát sàn vệ sinh bằng máy hơi 190k
Thông tắc thoát sàn vệ sinh bằng máy lò xo 240k

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Xuân La của Anh Quân

Anh Quân; có đầy đủ các tiêu chí để trở thành nhà cung cấp dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp; ở phường Xuân La. Do vậy, khi khách hàng chọn Anh Quân làm dịch vụ cho nhà mình; khách hàng sẽ thu lại được nhiều lợi ích hơn soó với sử dụng các dịch vụ khác. Nổi bật lên trong số đó được kể ra như; Bạn được thợ Anh Quân phục vụ hết sức mau lẹ.

Chúng tôi có cơ sở ngay tại số 15 ngõ 23 phố Xuân La. Vậy nên; khi bạn yêu cầu Anh Quân hỗ trợ thông tắc cống; thông bồn cầu; hoặc thông tắc chậu rửa chén bát…. chúng tối chỉ mất vỏn vẹn 15 phút để tiếp cận nhà khách hàng.

Đơn vị lại sở hữu đội thợ tay nghề cao. Thợ Anh Quân có đào tạo nghề chính quy; đạo đức trong sáng. Họ có đầy đủ mọi loại máy móc phục vụ cho công việc này. Vậy nên; thợ chúng tôi làm việc luôn nghiêm túc, tận tâm; công việc nhà bạn luôn được giải quyết gọn gàng, sạch sẽ.

Anh Quân lại áp dụng bảng giá rõ ràng. Việc niêm yết giá là cơ sở để khách hàng không bị thợ tự ý nâng giá khống lên cao. Đơn vị có chế độ giảm giá cho người tái sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi. Khách hàng là công nhân, người lao động tự do; sinh viên ở nhà thuê trọ quanh phường Xuân La cũng dược ưu tiên giảm 15% giá cho mỗi lần dùng dịch vụ.

Khách hàng thông cống tắc cống tại Xuân La được bảo hành 3 tháng; khách thông bồn cầu được bảo hành 6 tháng.

error: Content is protected !!