Bảng báo giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội năm 2020

Dịch vụ thông tắc cống Anh Quân xin gửi đến khách hàng bảo thông báo giá thông tắc bồn cầu năm 2O2O ở quanh khu vực Hà Nội nhé.

Giá hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Hà Nội là một trong những cụm từ khóa được truy cập khá nhiều trong lĩnh vực này. Theo tổng hợp thực tế, trung bình mỗi ngày dịch vụ thông tắc cống Anh Quân tiếp nhận từ 15 – 20 khách hàng tại Hà Nội gọi đến hỏi về giá dịch vụ 1 lần thông tắc bồn cầu là bao nhiêu? Điều đó nói lên sự quan tâm cực lớn của người dân về mức chi phí cho việc thông tắc cống nghẹt nhà mình lớn như thế nào? Hệ quả từ việc dân cư sống quá tập trung tại các thành phố lớn luôn có vấn đề về rác thải ra môi trường, tắc cống thoát nước thành phố. Dân số dày đặc, lượng rác tuồn vào cống rãnh là điều khó tránh khỏi.

Vì sao dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội phát triển mạnh mẽ?

Tình trạng cống thoát nước vì thế mà gia tăng chóng mặt. Tắc thì phải thông, người dân thành phố Hà Nội không có mấy người tự mình thông được bồn cầu bị tắc. Công việc thường xuyên phải nhờ đến các dịch vụ chuyên nghiệp. Do đó, khách hàng rất quan tâm đến mức giá một lần thông tắc bồn cầu là bao nhiêu. Hôm nay Anh Quân xin gửi đến khách hàng thân thương bảng báo giá chung chuẩn nhất về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội vào năm 2020 nhé, bảng giá đã được thông qua sự kiểm duyệt của tổng công ty bảo vệ tài nguyên và môi trường Hà Nội.

Vậy giá thông tắc bồn cầu tại Hà nội hiện nay là bao nhiêu?

Thợ thông bồn cầu tại Hà Nội
Thợ thông bồn cầu tại Hà Nội

Bảng giá thông bồn cầu, thông tắc cống tại Hà Nội

Theo một thời gian dài tham gia lĩnh vực thông tắc bồn cầu tại Hà Nội, cá nhân tôi nhận thấy có rất nhiều giá thông tắc bồn cầu khác nhau ở Hà Nội. Dẫu vẫn biết là bảng giá có dao động, nhưng bản thân tôi và khách hàng đều đồng ý quan điểm: “Phải tăng giảm trong một khoảng nhất định”. Chứ không phải đang ở mức giá dưới “mặt đất” đùng một cái đưa giá lên đến “trời xanh” khiến khách hàng choáng váng. Bởi cống to, cống nhỏ, tắc nặng, tắc nhẹ cũng đều phải có đinh mức của nó. Thợ chuyên nghiệp phải biết rõ nguyên nhân gây ra tắc, vị trí bị tắc, đưa ra phương án xử lý hiệu quả nhất, ít tốn kém nhất. Anh Quân làm việc tận tình, chu đáo, báo giá rõ ràng trước khi làm chắc chắn sẽ là hình thức hoạt động được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

Giá thông tắc bồn cầu của Anh Quân được niêm yết như sau:

 1. Thông tắc cống bằng máy lò xo lớn coa mức giá dao động từ 300 -350.000 ngàn đồng/1m. Khách hàng khi thông tắc bồn cầu bằng máy nhỏ có mức giá dao động từ 200 – 250.000đ/1m
 2. Thông tắc bồn cầu cấp độ nặng là có giá từ 500.000 đến 1.000.000/1 lần thông. Cấp độ nhẹ là 350.000đ – 500.000/1 lần.
 3. Thông tắc chậu rửa chén bát, thông tắc lavabo rửa mặt thường có giá rẻ hơn, nó dao động ở khoảng 200 – 450.000/1 lần
 4. Nạo vét hố ga, vận chuyển rác thải có giá 1.500.000/1m khối. Thông thường hố ga chỉ có thể tích ½ khối.
 5. Thông bồn tiểu nam , thông bồn tiểu nữ, thông xí xổm khoảng từ 500 – 700.000đ/1 lần.
 6. Thông ống nước sạch, thông đường thoát nước mưa có khoảng giá tren dưới 500.000.
 7. Hút bể phốt có giá là 800.000/1m3
 8. Sửa chữa hố ga, cải tạo bồn cầu, làm tấm đan…sẽ có giá báo thực tế dựa vào khối lượng công việc, vật tư xây dựng.

Bảng giá niêm yết là như thế, tuy nhiên tại dịch vụ Anh Quân sẽ có cơ chế tính toán mềm để phù hợp với sự cố của khách hàng. Ví dụ như đường cống dài trên 10 m thì sẽ có tỷ lệ giảm giá ngay, mức giá chỉ còn khoảng 150 – 200.000/1m. Hoặc bồn cầu khu tập thể bị tắc từ 2 cái trở lên chúng tôi cũng không thể giữ nguyên giá… Công ty luôn nghĩ đến lợi ích khách hàng trước, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thông tắc vệ sinh Anh Quân uy tín số 1 tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc bồn cầu của chúng tôi nói không với những từ sau đây: Báo giá không chính xác, tính số mét đường thông thiếu trung thực, thi công không sạch sẽ,  tính phát sinh chi phí không báo trước.

Vậy nên khi cần biết giá thông tắc bồn cầu tại Hà Nội  khách hàng hãy nhất máy lên liên hệ cho Anh Quân số 0938268345, Anh Quân sẽ hỗ trợ c báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Anh Quân sẽ luôn là nơi cung cấp các dịch vụ thông tắc cầu cống, hút bể phốt… có mức giá chuẩn nhất trên thị trường Hà Nội.

Thợ thông tắc bồn cầu tại phường Cầu Diễn chất lượng cao
Thợ thông tắc bồn cầu tại phường Cầu Diễn chất lượng cao

Anh Quân phục vụ khách hàng Hà Nội những công việc gì?

Khách hàng tham khảo thêm về các dịch vụ do Anh Quân cúng cấp.

 • Đơn vị chuyên nhận thông tắc cống ngầm, thông tắc cống nhà dân, thông tắc cống khu tập thể.
 • Thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn tiểu nam, bồn tiểu nữ.
 • Thông tắc chậu rửa chén bát, thông lavabo rửa mặt.
 • Thông sàn nhà vệ sinh, thông sàn rửa chế biến thức ăn.
 • Thông đường thoát nước mưa, thông đường cấp nước sạch.
 • Nạo vét hố ga, khơi thông dòng chảy, vận chuyển rác thải.
 • Hút bể phốt, rút hầm cầu, bể chứa chất thải.
 • Xây dựng cải tạo khu vệ sinh, chống thấm dột, xây hố ga, bể phốt…

Chắc chắn với những dịch vụ cung cấp hết sức chuyên nghiệp, Anh Quân sẽ làm bạn tin tưởng đến ngõ ngàng. Liên hệ Anh Quân hôm nay, cống thoát nước mượt cho ngày mai%.

ĐC: Kiot 1 –  CT2 – X2 Bắc Linh Đàm, quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội.

Hotline: 0938.268.345 – 0938.826.558

Mail:thongtaccauconganhquan@gmail.com

Website: http://thongtaccaucong.com.vn/

Xem thêm:

error: Content is protected !!